Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Hệ thống quản lý Blockchain của Amazon đã thêm các nodes Ethereum

Thứ Sáu, 5 Tháng Ba , 2021

Công ty công nghệ khổng lồ Amazon thông báo Ethereum (ETH) đã có thể sử dụng chung trên nền tảng Blockchain mà Amazon quản lý.

Theo thông báo người sử dụng dịch vụ của trang xã hội thanh toán trực tuyến, Amazon được cho là có thể cung cấp các nodes Ethereum và kết nối với mạng lưới Blockchain chính thức mà các trong mạng thử nghiệm.

Hệ thống quản lý Blockchain của Amazon đã thêm các nodes Ethereum vào hệ thống của mình
Hệ thống quản lý Blockchain của Amazon đã thêm các nodes Ethereum – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Cụ thể, theo thông tin từ Amazon Web Services (AWS), người dùng hiện tại đủ khả năng cung cấp các nodes Ethereum và kết nối với các mạng Blockchain chính thức và các mạng thử nghiệm như Ropsten và Rinkeby (là một mạng thử nghiệm dựa trên nền tảng của Ethereum) thông qua trung tâm quản lý Blockchain của Amazon. Ngoài ra, phía công ty thông báo trong tương lai sẽ cung cấp thêm quyền truy cập an toàn và sẽ đồng bộ hóa với chuỗi khối Ethereum.

Công ty đồng thời chia sẻ rằng hệ thống quản lý Blockchain của Amazon sẽ giám sát chặt chẽ tình trạng của các nodes thay thế những lỗ hỏng trước đó và đồng thời nâng cấp phần mềm Ethereum với mục đích cải thiện tính khả dụng của cơ sở hạ tầng.

Amazone sắp sửa thay đổi Giám đốc điều hành trong năm nay.

AWS cho ra mắt hệ thống quản lý Blockchain vào thời điểm tháng 4 năm 2019. Vào thời điểm đó các khách hàng đã có thể thiết lập mạng lưới Blockchain trong tổ chức của họ và đồng thời có thể sử dụng các khung mã nguồn mở Ethereum và Hyperledger. Ngoài ra, họ tuyên bố sẽ phải loại bỏ việc “cung cấp phần cứng, cài đặt phần mềm, tạo và quản lý các chứng chỉ để kiểm soát truy cập và định cấu hình cài đặt mạng”.

Sự thay đổi và phát triển như một bước tiến mới của Amazon đã xuất hiện từ khi Cựu Giám đốc điều hành của Amazon, Jeff Bezos thông báo từ chức vào quý III năm nay. Sau khi Tân Giám đốc điều hành Andy Jassy lên thay thế và thổi là một luồng gió mới đến với Amazon. Hiện tại, Andy Jassy là người đang điều hành hệ thống dịch vụ của Amazon (AWS) và giám sát các sản phẩm tiền điện tử của công ty.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum, Ethereum Foundation, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *