Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Hơn 6.000 tài khoản nắm giữ XRP lên tiếng bảo vệ Ripple

Thứ Ba, 16 Tháng Ba , 2021

6000 người nắm giữ XRP ủng hộ Ripple trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ

Mới đây, một cá nhân tên John Deaton, thuộc công ty luật Deaton đã đệ trình đơn lên toà án thay mặt cho 6.000 người sử dụng XRP với tư cách là bị cáo bên thứ ba với mong muốn được hầu toà. Trong vụ SEC với Ripple Lab, Deanton đã nêu ra những quan điểm về việc người dùng XRP không được dùng quyền đại diện một cách đàng hoàng.

Theo ông thì XRP nếu không phải là bảo mật như những vị CEO của công ty Ripple tuyên bố sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của XRP, bác bỏ luôn thông tin XRP là chứng khoán. Ông và 6.000 người dùng XRP sẽ trong cương vị là bị đơn bên thứ ba .Việc người dùng nắm giữ XRP bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ kiện giữ SEC và Ripple Lab con số lên đến 15 tỷ USD, giá của XRP cũng giảm liên tục từ 0,76 USD đến 0,18 USD kể từ khi vụ kiện xảy ra.

XRP - Ripple
Deaton cho kêu gọi ủng hộ Ripple Lap – Nguồn: Twitter

Những trở ngại sau vụ kiện của SEC

Giá XRP giảm được kích hoạt một phần do quyết định của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn. 26 nền tảng tiền mã hóa đã hủy bỏ niêm yết XRP lên các sàn khi vụ SEC kiện Ripple xảy ra. Grayscale cắt đứt tất cả mối quan hệ đầu tư với XRP để dần chuyển đổi sang Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

Tóm lại, cuộc chống đối này của hơn 6.000 người này mong muốn Ủy ban Chứng khoán hoa kỳ phân biệt rõ hành vi giao dịch do các giám đốc điều hành công ty Ripple với người dùng giao dịch nhỏ lẻ. Họ cũng đòi bồi thường một khoản thiệt hại từ vụ kiện này từ các giao dịch của Ripple sẽ chia lại cho người dùng bị tổn thất nặng nề về khoảng đầu tư của mình . Nhưng có lẽ mọi việc không như ý muốn khi hay tin SEC đã bác bỏ tất cả các cáo buộc và yêu cầu từ “bên thứ ba “ này.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Ripple, SEC, Thị trường Crypto, tiền điện tử, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *