Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Hợp đồng tiền điện tử Firo sẽ đảm nhiệm thanh toán trực tiếp trong ứng dụng LockTrip vào cuối năm 2020

Thứ Năm, 10 Tháng Mười Hai , 2020

Đồng tiền điện tử Firo có tên gọi khác là ZCoin, vừa ký kết hợp tác với một ứng dụng du lịch trên nền tảng blockchain với tên gọi là LockTrip. Đây cũng được xem là một bước đi mới cho việc thanh toán các phí dịch vụ, booking bằng tiền điện tử.

Với hệ thống và mạng lưới rộng rãi bao gồm các dịch vụ liên quan đến khách sạn, đặt vé máy bay có liên kết với hơn 1.000 hãng hàng không khác nhau. Việc hợp tác thúc đẩy đưa công nghệ hiện tại và tiền điện tử đến gần với người dùng. Tiền điện tử Firo trở thành phương thức thanh toán mới, giúp các giao dịch được hoàn tất nhanh chóng.

Đối với người dùng khi họ thanh toán bằng đồng Firo họ sẽ tiết kiệm được đến 32% thời gian thông qua ứng dụng LockTrip.

Thanh toán bằng hợp đồng Firo trên ứng dụng Locktrip
Thanh toán bằng hợp đồng Firo trên ứng dụng Locktrip

Đồng sáng lập dự án Firo, Reuben Yap cho biết: “Bây giờ việc sử dụng đồng Firo để thanh toán các dịch vụ du lịch và đặt chỗ ngày càng đơn giản và tiết kiệm hơn cho người dùng ở bất kì đâu trên thế giới. Khi các chính sách nới lỏng, giãn cách xã hội được áp dung. Chúng tôi rất vui mừng vì sự đổi mới mang lại lợi ích tốt hơn cho người dùng thông qua lần hợp tác này”.

CEO của Lock Trip, Nikola Alexandrov cùng quan điểm: “Với việc hợp tác lần này với Firo, chúng tôi cảm thấy rất hào hứng khi hiện thực hóa tầm nhìn. Giúp giảm thiểu chi phí trong du lịch và góp phần xây dựng hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Firo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *