Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Hợp đồng tương lai Ethereum chính thức được triển khai tại CME Group

Thứ Ba, 9 Tháng Hai , 2021

CME Group – sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh lớn nhất thế giới, vừa thông báo sử dụng hợp đồng tương lai Ethereum (ETH).

CME đã đăng trên trang Twitter thông báo trước một ngày về kế hoạch phát triển hợp đồng tương lai Ethereum. Hợp đồng ETH sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ 6:00 sáng ngày 08/02/2021 (tính theo giờ Việt Nam).

Thông báo từ CME trên trang Twitter nguồn coin68
Thông báo từ CME trên trang Twitter – Nguồn: Coin68

Sản phẩm này đã được CME và Ethereum bắt đầu thông báo cho ra trước đó tạo được sự thu hút từ các nhà đầu tư. Nếu như dự án này triển khai thành công thì các hợp đồng của ETH sẽ được thanh toán bằng tiền mặt với tỷ lệ USD. Trong mỗi hợp đồng sẽ có giá trị 50 ETH, tính đến giá hiện tại ước tính khoảng 79.000 USD và chỉ tối đa 5 hợp đồng trên mỗi giao dịch.

Hợp đồng tương lai Ethereum không chỉ có riêng CME, còn có những cung cấp lớn như BlockFi, Galaxy, Genesis, CoinShares và NYDIG đều tham gia hợp tác tăng tính thanh khoản đối với ETH.

Chú thích; Hợp đồng tương lai đầu tiền giữa CME và ETH (nguồn coin68)
Hợp đồng tương lai đầu tiền giữa CME và ETH – Nguồn: Coin68

Những sự kiện trên chứng minh được một điều rằng giá trị của hợp đồng tương lai ETH hiện nay phát triển rất mạnh trong hệ sinh thái tại Hoa Kỳ, điều này sẽ giúp cho nền tảng ETH sang một kỷ nguyên mới.

Nhận định từ FIF:

ETH là đồng tiền mã hóa xếp thứ 2 về vốn hóa thị trường sau Bitcoin, đến thời điểm hiện tại, ETH đã có nhiều đột phá mới và vẫn còn khả năng tăng trưởng giá trị hơn nữa. Các nhà đầu tư nên nắm giữ sản phẩm này, tương lai 2.000 USD là khả thi.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CME Group, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum, Ethereum Foundation, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *