Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

[HOT] XRP tăng trưởng 100% trong một ngày

Chủ Nhật, 31 Tháng Một , 2021

XRP đã có “một cú hích” tăng trưởng mạnh mẽ 100% vào ngày hôm qua (29/01). Ngỡ đồng coin này đã chết và đi vào dĩ vãng nhưng không, bằng một cách nào đó, nó đã “sống sót” và vươn lên vượt kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào nó.

XRP và những lùm xùm trong vụ kiện từ SEC

XRP là một đồng tiền điện tử tiềm năng, đang vươn top 4 vốn hóa thị trường thì vào ngày 22/12/2020, sau khi Giám đốc Điều hành Ripple Brad Garlinghouse tiết lộ SEC cáo buộc XRP vì “kinh doanh chứng khoán trái phép”, những đợt xả hàng không thương tiếc đã xảy ra.

Cho đến ngày 29/01, XRP đã lần đầu tiên phản hồi lại cáo buộc trên bằng một bức thư gửi đến tòa án Liên bang, khẳng định rằng vụ kiện của SEC là tiền đề dựa trên “một lý thuyết pháp lý chưa từng có và sai lầm”.

Đoạn trích dẫn chứng được viết ngay phần giới thiệu của lá thư phản hồi dài 93 trang:

“Lý thuyết đó bỏ qua, trong số nhiều điều khác, rằng XRP có nhiều chức năng khác biệt với ” chứng khoán ” theo như định nghĩa của pháp luật trong nhiều thập kỷ. Ví dụ: XRP hoạt động như một phương tiện trao đổi – tiền tệ ảo được sử dụng ngày nay trong các giao dịch quốc tế và nội địa – di chuyển giá trị giữa các khu vực pháp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. Nó không phải là chứng khoán và SEC không có thẩm quyền áp đặt định nghĩa lên loại tài sản này “.

Đồng thời, Ripple (XRP) đã gửi yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin với SEC, tìm kiếm thông tin trên nhiều khía cạnh, bao gồm bất kỳ quyết định xem ETH – đồng tiền điện tử gốc của mạng lưới Ethereum – có phải là chứng khoán hay không.

XRP bày tỏ mong muốn giải quyết nhanh chóng vụ việc để mang lại sự minh bạch cho công ty.

Stu Alderoty – cố vấn chung của Ripple đã viết:

“Xử lý vụ việc nhanh chóng là rất quan trọng bởi vì, như bạn biết, kể từ khi SEC nộp đơn khiếu nại, XRP đã mất gần một nửa giá trị thị trường, khiến những người đầu tư XRP không có mối liên hệ nào với Ripple – chính những người mà SEC có ý định bảo vệ – phải gánh chịu thiệt hại hàng tỷ USD. Hơn nữa, một phần nhiệm vụ của SEC là duy trì thị trường có trật tự … nhưng sự tiếp cận quá mức của họ đã tạo ra sự tàn phá trên thị trường “.

Cú tăng trưởng “ngoạn mục” 100% trong một ngày

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Sau khi nhận được thông tin XRP lần đầu tiên phản bác cáo buộc từ SEC, niềm tin từ thị trường đã dâng cao trở lại và đỉnh điểm là XRP tăng từ 0.24699 USD lên 0.51780 USD (hơn 100%).

XRP tăng 100% trong một ngày
XRP tăng 100% trong một ngày – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Có ba trường hợp có thể xảy ra:

Trường hợp 1: XRP test lại hỗ trợ 0.38457, thậm chí là mức 0.34715 và bật tăng trở lại. Một phần trường hợp này trở nên khả thi vì thị trường tiền điện tử đang “hot” trở lại sau khi Elon Musk quảng bá cho Bitcoin cùng với tin tức tích cực ngày hôm qua.

Trường hợp 2: XRP sẽ sideway trong vùng từ 0.34715 đến 0.51677 để chờ “một cú hích” khác từ thị trường.

Trường hợp 3: XRP quay lại vùng giá 0.2xxxx, trường hợp này sẽ hiếm có thể xảy ra khi tiền điện tử đang được nhiều quỹ đầu tư chú ý.

Nhận định từ FIF:

Thị trường tiền điện tử đang “hot” trở lại, các nhà đầu tư nên nhanh chóng phân tích và lựa chọn cho mình những đồng coin tiềm năng giữ trong dài hạn để tối ưu hóa lợi nhuận.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, Cryptocurrency, SEC, Thị trường Crypto, tiền điện tử, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *