Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Huobi Global sẽ mở rộng phát triển hệ sinh thái Polkadot

Thứ Hai, 7 Tháng Mười Hai , 2020

Mới đây, sàn Huobi Global đã bỏ dòng tiền lớn vào khoản đầu tư cho dự án đang phát triển của hệ sinh thái Polkadot.

Huobi Global sẽ mở rộng phát triển hệ sinh thái Polkadot
Huobi Global sẽ mở rộng phát triển hệ sinh thái Polkadot

Huobi Global đã tổ chức chương trình tài trợ Polkadot cho những nhà đầu tư cá nhân hoặc các tổ chức khi tham gia đầu tư vào đồng DOT. Bên cạnh đó Huobi còn lập một quỹ đầu tư với trị giá 5 triệu USDT cho các dự án, đồng phát triển và các nhà đầu tư tham gia hệ sinh thái Polkadot.

Về quyền lợi của các thành viên trong chương trình tài trợ sẽ nhận được nhiều đặc quyền, bao gồm được ưu tiên tham gia vào các dự án Polkadot. Nhà tài trợ còn được làm khách mời tại hội nghị thường niên của Huobi, cũng như là các sự kiện offline quan trọng khác.

Điều kiện để được trở thành nhà tài trợ đó là người tham gia cần phải nắm giữ tối thiểu 300.000 DOT (trị giá hơn 1,5 triệu USD), một nửa trong số đó phải được khoá lại trên sàn.

Nhà đồng sáng lập Ethereum phát biểu tại Hội nghị Polkadot Decoded diễn ra vào ngày 03/02 cho biết: “Nếu Ethereum phát triển thành một chuỗi khối có thể liên kết được, thì tôi nghĩ sẽ có rất nhiều cơ hội để Polkadot và Ethereum có thể cùng tồn tại với nhau.”

Hiện, Polkadot đang là dự án tiền mã hóa lớn thứ 9 thế giới với vốn hóa thị trường là 4,5 tỷ USD, nhỏ hơn đến 15 lần so với con số vốn hóa 67,9 tỷ USD của Ethereum.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Houbi Global, Polkadot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *