Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

INJ mở ra mô thức giao dịch mới và chuẩn bị IEO trên Binance Lauchpad

Chủ Nhật, 18 Tháng Mười , 2020

INJ –  Injective Protocol là dự án mới nhất được triển khai bởi Binance. INJ sắp xuất hiện trên Binance Launchpad lần này có điểm gì đáng thu hút?

INJ mở ra mô thức giao dịch mới và chuẩn bị IEO trên Binance Lauchpad
INJ mở ra mô thức giao dịch mới và chuẩn bị IEO trên Binance Lauchpad

Injective Protocol là giao thức giao dịch phi tập trung Layer-2 đầu tiên mở ra toàn bộ tiềm năng của giao dịch phái sinh Cross-Chain (chuỗi chéo) phi tập trung và DeFi không biên giới. Nền tảng sử dụng cả hệ thống của Ethereum và Cosmos nhằm có thể giảm tối đa lượng phí gas tiêu tốn.

Nhờ kiến trúc lớp thứ hai, Injective sở hữu các điểm nổi bật sau:

  • Injective cho phép người dùng tạo và giao dịch trên bất kỳ thị trường phái sinh nào (tài sản tổng hợp, tài sản tiền mã hóa,..) chỉ bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá. Đồng thời, tham gia giao dịch Cross-chain với phí gas bằng không.
  • Bảo chứng phái sinh: INJ có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế cho stablecoin. Ngoài ra, tài sản này còn được dùng để bảo chứng cho các giao dịch phái sinh.

INJ sẽ được IEO trên Binance theo hình thức xổ số. Thời gian hold BNB tính từ 00:00:00 (UTC) ngày 13.10.2020 đến 23:59:59 (UTC) ngày 18.10.2020

Liệu INJ có thể đạt được kỳ vọng như những gì đã đề ra. Hãy chờ đón sau khi mắt và được mọi người biết đến , INJ có thể tạo chỗ đứng trong lòng nhà đầu tư hay không ?!

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Lauchpad, Crypto, Cryptocurrency, Defi, INJ, Injective Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *