Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

John Bollinger lập luận Bitcoin sẽ không bị tác động bởi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Thứ Hai, 2 Tháng Mười Một , 2020

Theo chân nhà đầu tư huyền thoại – John Bollinger, “Bitcoin sẽ không bị tác động bởi kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Đồng thời, có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong suốt thời gian còn lại của năm”. Tuy nhiên, ông không khẳng định về mức giá 14.000 – 15.000 USD mà nhiều nhà đầu tư và thương nhân khác đang tỏ ra rất tin tưởng và mong chờ.

John Bollinger: “14.000 USD có thể sẽ nằm ngoài dự đoán”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã nhận xét, đánh giá về lộ trình mà Bitcoin có khả năng trải qua hai tháng cuối cùng của năm 2020. Giá của Bitcoin không bị tác động bởi kết quả chiển thắng thuộc về Trump hay Biden.

Ông nói: “Sự thật là chúng ta có thể sẽ xoá suy nghĩ đến mức giá 14.000 USD này. Đây là yếu tố rất quan trọng về mặt tâm lý trong lúc này. Vì chính xác là nơi mà cuộc biểu tình đã dừng lại vào tháng 6/2019. Tôi đặt lòng tin của mình đối với BTC lúc này tuy nhiên tôi không phải là người thiếu hiểu biết mà luôn thích phô trương”.

John Bollinger lập luận Bitcoin sẽ không bị tác động bởi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ
John Bollinger lập luận Bitcoin sẽ không bị tác động bởi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Thị trường BTC đã từ chối mức giá này chỉ vài ngày trước. Một thời gian ngắn sau, Bitcoin bất ngờ giao dịch trở lại trong độ cao 12.000 USD. Cho thấy rằng, Bollinger rất sáng suốt trong những lời dự đoán.

Đây là một năm không mấy chiều chuộng đối với Bitcoin. Không ai có thể phủ nhận đây là một năm không vững chắc về nhiều mặt. BTC đã bất chấp tất cả các tin tức về đại dịch và sự yếu kém của nền kinh tế Mỹ trước tháng 10. Hiện, đã cố gắng duy trì trong lãnh thổ 5 con số trong khoảng 4 tháng.

Đồng tiền này lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 10.000 USD vào tháng 2. Mặc dù mọi thứ đã và đang diễn ra một cách tồi tệ. Một tháng trước đó, BTC đã giảm mạnh 6.000 USD so với giá hiện tại. “Ông vua” tiền thuật toán đã tìm cách phục hồi lên 9.000 USD vào tháng 5. Tuy nhiên, không đạt mức giá 10.000 USD cho đến tháng 7. Sau nhiều cuộc đàm phán về các gói kích thích, BTC tiếp tục duy trì trên 10.000 USD và chưa thấy có dấu hiệu giảm.

Một ý kiến ​​cho rằng, năm 2020 là năm bầu cử và Bitcoin đang tự chuẩn bị cho một cuộc biểu tình. Mặc dù, Bollinger không cho rằng đây là trường hợp đặc biệt. Ông bình luận: “Tôi không nghĩ rằng cuộc bầu cử thực sự sẽ tác động đến Bitcoin bằng cách này hay cách khác. Điều quan trọng hơn nhiều là xem xét sự tính ứng dụng trong thực tiễn của nó”.

Thị trường sẽ không bị ảnh hưởng

Bollinger cho rằng đối với các thị trường truyền thống, cuộc bầu cử không phải là một sự kiện. Bất kể ai là người kế thừa vị trí, đều mang lại thất vọng đối với một số người. Thị trường truyền thống thực sự sẽ bằng phẳng hoặc cao hơn trong chu kỳ bầu cử. Bollinger khẳng định ông không phải là một trong những người dự báo. Cả những tin tức tiêu cực liên quan đến cuộc bầu cử hoặc bất kỳ sự kiện nào có thể xảy ra sau cuộc bầu cử.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *