Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Kế hoạch cho phép rút tiền mã hoá về ví ngoài chuẩn bị được “cất cánh”.

Thứ Sáu, 28 Tháng Năm , 2021

Một chức năng mới trong ứng dụng thanh toán PayPal được một nhà quản lý cấp cao thông báo và chính thức xác nhận rằng PayPal đang chuẩn bị cho phép người tiêu dùng rút tiền mã hóa ra khỏi ứng dụng thanh toán.

E8A7FE1B-933C-45A3-8D50-91ED0DAD7206.png

ông Jose Fernandez da Ponte, Phó Chủ tịch PayPal kiêm quản lý mảng blockchain, tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số phát biểu tại Hội nghị Consensus 2021 được Coindesk :

“Chúng tôi muốn hỗ trợ tính năng này ngay khi có thể, mang đến lựa chọn cho khách hàng để tiến hành thanh toán theo cách mà họ muốn. Vì khách hàng đã mang tiền mã hóa đến cho chúng tôi để dùng trong hoạt động thanh toán, vì thế chúng tôi muốn họ cũng có thể rút số tiền mã hóa đã mua trên PayPal về nơi tùy ý họ.”

Tuy nhiên, phó chủ tịch của PayPal vân chưa xác định được thời điểm chính thức để chức năng mới này được đưa vào hoạt động.

 Trước đây, PayPal đã cho phép người dùng trên toàn thế giới được mua/bán/nắm giữ 4 đồng tiền mã hóa hàng đầu là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) trực tiếp trên ứng dụng PayPal. PayPal đã mở rộng dịch vụ này ra cả ví điện tử Venmo. Chưa dừng lại ở đó, công ty còn giới thiệu dịch vụ “Checkout with Crypto” để hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa trên PayPal.

 Khách hàng đem đến cho Paylal kết quả vượt kỳ vọng khi mà phía bên Paypal nhận được phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng. Khách hàng hiện tại đang có nhu cầu sử dụng tiền mã hoá rất lớn.

 Paypal thông minh khi tối ưu hoá việc thanh toán trở nên thuận tiện dễ dàng cho khách hàng, mở rồng tiềm năng khách hàng lên đến 300 triệu người trên toàn thế giới. Paypal cũng là nhà tiên phong đi trong lĩnh vực blockchain góp phần thúc đẩy các mô hình tương tự giống mình buộc phải thay đổi điển hình là Robinhood nếu không chắc chắn sẽ mất thị phần. Như trên cũng đã thấy lượng khách hàng vô cùng to lớn mà Paypal nhận được, để nguồn cung ổn định Paypal phải mua thêm tiền mã hoá.

Có một tin đồn Paypal sẽ sản xuất đồng coin cho riêng mình để thuận tiện sử dụng trong hệ sinh thái, nhưng Jose Fernandez da Ponte đã dập tắt tin đồn đó, nói rằng: “Lúc này vẫn còn quá sớm để bàn đến chuyện đó.

Tags: tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *