Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Khắc tinh Cardano lên tiếng liệu Ethereum có trả lời ?

Thứ Hai, 24 Tháng Năm , 2021

Mới đây, CEO của Cardano đã thông báo sẽ tích hợp các đồng token ERC20 của ETH có thể chạy trên nền tảng của họ

Khắc tinh “Carano” lên tiếng liệu Ethereum có trả lời ?

Cụ thể là từ trước đến nay khi nhắc đến hợp đồng thông minh thì ai cũng nghĩ đến Ethereum, điều này làm giảm bước tiến phát triển của những đồng coin khác cũng đang phát triển về nền tảng này. Nhưng mới đây, CEO của Cardano, Charles Hoskinson công bố sẽ hỗ trợ các token ERC20 khởi chạy trên nền tảng của mình.

Khắc tinh “Carano” lên tiếng liệu Ethereum có trả lời ?

Sự ra đời của sự kiện hard fork Alonzo và các hợp đồng thông minh Plutus, điều này giúp cho các đồng token ERC20 từ mạng lưới Ethereum sáng mạng lưới của Cardano (ADA). Do các ứng dụng trên các nền tảng token ERC20 càng ngày càng được người dùng sử dụng phổ biến và đáp ứng rất nhiều nhu cầu trong xã hội, vì thế chúng được nhiều ví và các sàn giao dịch tin dùng. Tuy nhiên với việc phải xử lý hơn 400.000 giao dịch trên nền tảng Ethereum đã tiêu tốn rất nhiều phí gas để duy trì giao dịch, điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ.

Từ những điều đó, Cardano đã có những cải tiến và thay đổi để có thể hỗ trợ các đồng token ERC20 từ mạng lưới Ethereum sang mạng lưới của mình. Nền tảng của ADA cũng được cộng đồng biết đến là các phương thức giao dịch tiền mã hoá với mức phí giao dịch giá rẻ và nhanh chóng trên thị trường. Đây cũng được xem là tầm nhìn chiến lược của Cardano đánh thẳng vào “Anh lớn” Ethereum.

Mặc khác, đây có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất với Cardano (ADA). Mặc dù xét trên toàn bộ thị trường tiền mã hóa, đa số các đồng coin khác đều gặp khó khăn khi Bitcoin rơi vào khủng hoảng. ADA vẫn vô cùng ổn định, liên tục thiết lập mức ATH mới trong vài tuần, đợt tăng giá bùng nổ gần nhất của Cardano (ADA) còn giúp tạo ra thêm 6.710 triệu phú mới.

Vào tháng trước, IOHK, công ty mẹ của Cardano thông báo rằng họ đã hợp tác với chính phủ Ethiopia, mở rộng hơn nữa sang Châu Phi. Tin tức này được đưa ra sau khi họ đã công bố kế hoạch mang lại kết nối internet bền vững cho Tanzania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *