Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Khách sạn Kessler Collection tại Hoa Kỳ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)

Thứ Sáu, 12 Tháng Ba , 2021

Ngoài Tesla của Elon Musk ra thì khách sạn Kessler Collection – một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn đã chấp nhận Bitcoin và một vài loại tiền điện tử khác là một hình thức thanh toán.

Sự hoành hành của đại dịch COVID-19 cộng hưởng thêm sự phổ biến rộng rãi của tiền điện tử khiến cho rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức lần lượt chấp nhận nó thay cho hình thức thanh toán truyền thống. Mới đây, một thương hiệu khách sạn nằm ở phân khúc sang trọng tại Mỹ mang tên Kessler Collection đã tuyên bố hợp tác với BitPay, mục đích là áp dụng hình thức thanh toán bằng Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác được lựa chọn để trở thành một phương thức thanh toán mới.

Khách sạn Kessler Collection tại Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)
Khách sạn Kessler Collection tại Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) – Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Cụ thể, các loại tiền điện tử được cho phép áp dụng thanh toán theo báo cáo bao gồm Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), USD coin (USDC), Paxos Standard (PAX), Binance USD (BUSD), Gemini USD (GUSD) và chắc chắn không thể thiếu Bitcoin (BTC). Được biết, có thể áp dụng tiền điện tử để thanh toán tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà bên phía công ty cung cấp cho khách hàng thông qua BitPay.

Một số quan điểm từ Ban lãnh đạo khách sạn Kessler Collection

Giám đốc tài chính của Kessler Collection – Fravy Collazo cho biết mục đích của việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giúp cho khách hàng quốc tế giảm bớt gánh nặng ngoại hối. 

Giám đốc điều hành của Kessler Collection – Richard Kessler đồng thời chia sẻ quan điểm của mình về một động thái mới nhất từ phía công ty:

“Đây là một trong những khái niệm sáng tạo nhất trong ngành khách sạn ngay bây giờ. Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận và việc hợp tác với BitPay cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán”.

Ngoài ra, các hãng hàng không và các công ty du lịch, bệnh viện cũng đã nhanh chóng thay đổi quan điểm và chấp nhận tiền điện tử, xem nó như một hình thức thanh toán của thời đại mới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Hoa Kỳ, Kessler Collection, Khách sạn ở Hoa Kỳ, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *