Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Khối lượng quyền chọn Bitcoin trên sàn CME tăng hơn 300% khi các trader cược tăng

Thứ Sáu, 9 Tháng Mười , 2020

Bitcoin Options (Quyền chọn Bitcoin) là sân chơi lớn cho các trader lâu năm. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Dựa vào sự tăng giảm của Bitcoin trong thời gian ngắn.

Khối lượng quyền chọn Bitcoin trên sàn CME tăng hơn 300% khi các trader cược tăng
Khối lượng quyền chọn Bitcoin trên sàn CME tăng hơn 300% khi các trader cược tăng – Nguồn: Internet

Đó cũng là lý do ảnh hưởng mạnh tới giá của Bitcoin. Khi 2 trường phái “Buy” và “Sell” luôn đôi co với nhau nảy lửa. Mới đây, theo thống kê của sàn CME cho thấy khối lượng quyền chọn Bitcoin, cụ thể bên Buy đã tăng mạnh hơn 300% vào ngày thứ tư 07/10/2020.

Sàn CME đã nhận được lượng lớn giao dịch quyền chọn trị giá 48 triệu USD. Đây là khối lượng giao dịch cao nhất kể từ ngày 28/07. CEO của Skew – ông Emmanuel Goh đã phát biểu: “Các quyền chọn CME đã có một phiên giao dịch mạnh mẽ và khối lượng tăng đột biến chủ yếu là do hoạt động gia tăng trong các quyền chọn mua”.

Quyền chọn mua cung cấp cho người nắm giữ quyền mua hoặc bán tài sản cơ bản với mức giá xác định trước.

Phe “Buy” đã cược một mức giá lớn. Khi cho rằng giá của Bitcoin sẽ tăng tới khoảng giá 14.000 – 20.000 vào cuối năm 2020 và tháng 03/2021. Như đã đề cập, Bitcoin Options (Quyền chọn Bitcoin) là sân chơi có ảnh hưởng đến giá của Bitcoin. Việc các Trader cược mạnh vào việc tăng giá của Bitcoin vào cuối năm có thể kéo giá của Bitcoin tăng mạnh là điều hoàn toàn có căn cứ. Bằng chứng cơ bản nhất, hiếm khi giá Bitcoin có thể xuống thấp hơn mức giá 10.000 USD.

Liệu Bitcoin có 1 lần nữa quay lại mức giá 20.000 USD vào quý 4/2020 như đã xảy ra nằm cuối năm 2017 hay không? Việc phe “Buy” và “Sell” đôi co không ngừng nghỉ. Phần nào đã làm cho thị trường Crypto ngày càng “hot” và phát triển mạnh mẽ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin Options, CME, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *