Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Không có bất kỳ một ngọn lửa nào có thể thiêu đốt được “Phượng Hoàng” Bitcoin.

Thứ Bảy, 29 Tháng Năm , 2021

Ceo Changpeng Zhao bảo đảm không một ai và một thực thể nào có khả năng giết chết Bitcoin và công nghệ Blockchain. Vì vậy, các chính phủ và cơ quan quản lý nên nắm lấy công nghệ Blockchain.

“ Tôi cho rằng không ai có thể ngưng hoạt động của Bitcoin ngay thời điểm này, bởi vì Bitcoin đã in dấu ấn vào tâm trí của 500 triệu người. Không thể xóa bỏ nó.”

Từ chối Bitcoin và các loại tiền mã hóa chẳng khác nào bóp chết tương lai và sự phát triển của nhân loại. Tương tự, như việc từ chối chấp nhận mô hình thương mại điện tử từ Amazon. Tiền mã hóa không phải được sinh ra để khai trừ các loại tiền đã tồn tại trước kia được chính phủ hậu thuẫn mà là “ tự do hơn về tiền”.

“ Tiền mã hóa chỉ là một công cụ tiên tiến có thể tăng tính tự do về tiền tệ trên kháp thế giới. Tôi không hề thấy chúng có tính cạnh tranh gì với các cơ quan quản lý, có rất nhiều cách để chúng ta làm việc cùng nhau.” Ceo Binance nói.

Tuyên bố của Zhao được đưa ra khi Binance ( sàn giao dịch tiền mã hóa lớn số 1 thế giới) phải đối mặt với các yêu sách khắc khe. Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa khác phải chật vật đối mặt với nhiều rào cản và những quy định khắc khe của chính phủ. Sau khi nhận được sự ủng hộ và được sự hưởng ứng vì tính ứng dụng cao của chúng.

Các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và nhiều tổ chức tín dụng trên khắp thế giới đã đặt ra nghi vấn về hoạt động kinh doanh của Sàn Giao Dịch Binance. Đây là một công ty mạnh miệng tuyên bố rằng họ không hề có trụ sở chính tại bất kỳ quốc gia nào.

Zhao đồng thời chia sẻ thêm, công ty không hề có bất kỳ ý định chống lại chính phủ hoặc quốc gia nào. Những nghi ngờ đối với sàn Giao Dịch này có lẽ là do sự thiếu rõ ràng về quy định đến từ chính phủ.

“ chúng tôi không chống lại chính phủ. Các cơ quan quản lý đưa là nhiều quy tắc không rõ ràng. Luật lệ đối với tiền mã hóa đang được thành lập ở hầu hết các nơi trên thế giới. Vì vậy, vẫn tồn tại những khu vực chưa được tích cực cho lắm. Nhưng chỉ cần chứng ta thử nghiệm và làm việc cùng nhau vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

 

 

Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *