Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Kronos Advanced Technologies chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE)

Thứ Ba, 2 Tháng Hai , 2021

Không phải thứ nhất, nhưng Dogecoin (DOGE) vẫn tăng bất chấp thu hút được công ty Kronos Advanced Technologies chấp nhận thanh toán.

Dogecoin bất ngờ tăng trưởng mạnh đã thể hiện được giá trị của nó trong ngành công nghiệp điện tử. Mới đây, CEO công ty Kronos Advanced Technologies về công nghệ chuyên về máy lọc không khí thông báo rằng họ sẽ chấp nhận DOGE trở thành phương thức thanh toán khi khách hàng sử dụng sản phẩm của họ.

Sự tăng mạnh của Dogecoin gần đây vượt gần 0,09 USD cũng là tác nhân sau khi kết thúc đợt fomo đã sụt giảm mạnh. Bên cạnh đó, việc chấp nhận Doge làm phương thức thanh toán của công ty Kronos Advanced Technologies đã ngăn chặn tình trạng giảm giá của Doge. Nhưng bên phía công ty cho rằng cổ phiếu của họ mặc dù tăng 5,33% trong ngày nhưng không đồng nghĩa với việc nhà đầu tư Dogecoin họ chuyển sang mua cổ phiếu công ty. Kronos (KNOS) vẫn sẽ tiếp tục để Dogecoin làm phương thức thanh toán cho mình đối với các sản phẩm máy lọc không khí và thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE).

Thông báo của Kronos trên trang Twitter , nguồn coin68
Thông báo của Kronos Advanced Technologies trên trang Twitter  – Nguồn coin68

Những chia sẻ từ CEO Kronos Advanced Technologies

Mặc dù giảm giá sâu trong ba ngày, nhưng việc áp dụng của công ty Kronos đối với DOGE vẫn cho thấy được sức hút của đồng coin vẫn có thể gia tăng trở lại. Bên cạnh đó, CEO của Kronos Advanced Technologies – ông Michael Rubinov đã chia sẻ:

“Trong mười năm qua, người ta đã nói nhiều về cách tiền mã hóa sẽ cách mạng hóa thanh toán, dịch vụ, doanh nghiệp và thay đổi thế giới theo cách chúng ta muốn. Tiền mã hóa đã thay đổi thương mại điện tử khi ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến, mang lại cho khách hàng có thêm lý do để sử dụng sự tiện lợi này, vì nó giảm thiểu rủi ro gian lận cho cả nhà cung cấp và người mua hàng”.

Hệ sinh thái của Doge được mở rộng bên cả Reddit khi số lượng người dùng tăng lên 670.000 thành viên. Với việc đó, công ty Kronos đã tận dụng để giới thiệu sản phẩm của mình đến môi trường này và thanh toán bằng đồng Dogecoin. Michael Rubinov giải thích thêm rằng:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy lọc không khí cao cấp và các dòng sản phẩm khác, đồng thời cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thanh toán mới và đáp ứng phù hợp với nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ tiên phong trở thành doanh nghiệp bán máy lọc không khí trực tuyến đầu tiên chấp nhận Dogecoin.”

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Dogecoin (DOGE), Kronos Advanced Technologies, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *