Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

KuCoin bắt tay cùng Dego mở cổng giao dịch NFT trên Pool-X

Chủ Nhật, 15 Tháng Mười Một , 2020

Sau thời gian dài quyết đấu và tìm ra thủ phạm đã cuỗm 200 triệu USD, sàn Kucoin quyết định hợp tác cùng Dego. Ngày 13/11, KuCoin triển khai kế hoạch mở cổng nạp NFT trên Pool-X. Đồng thời, mở cổng rút vào ngày 20/11 sắp tới.

KuCoin bắt tay cùng Dego mở cổng giao dịch NFT trên Pool-X
KuCoin bắt tay cùng Dego mở cổng giao dịch NFT trên Pool-X

Sắp tới đây, sàn KuCoin chính thức hợp tác cùng Dego mở cổng giao dịch NFT trên Pool-X – nền tảng giao dịch thanh khoản của KuCoin. Với tham vọng trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên hỗ trợ nạp, rút NFT. Đồng thời, Kucoin liên tục đưa ra chiến lược phát triển cho NFT trong thời gian tới.

NFT (Non Fungible Tokens) là ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như sưu tầm tác phẩm nghệ thuật và GameFi. Tokens được dự đoán là đàn em nối tiếp thành công của DeFi. Vì tính phổ biến ngày càng rộng trên thị trường. Theo thống kê từ NonFungible.com, khối lượng giao dịch trong nửa đầu năm 2020 tăng mạnh 230 triệu USD. Tức tăng gần 300% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số người dùng hiện tại gần 80.000 người, tăng gần 6%.

Với sự hậu thuẫn từ KuCoin, NFT sẽ sớm bước vào nền tảng giao dịch tập trung. NFT sẽ dần lưu thông thuận tiện và phổ biến với cộng đồng. Như hiện tại, việc giao dịch trên nền tảng NFT gặp chút khó khăn với người dùng do chưa thích nghi với việc giao dịch trực tiếp trên chuỗi.

Pool-X sẽ là giải pháp khắc phục vấn đề khó khăn này cho NFT. Giúp cho người dùng dễ tiếp cận và sử dụng hiệu quả hơn. Các nền tảng này cũng sẽ trở thành kênh phân phối quan trọng của NFT đến với người dùng cũng như chức năng thanh khoản từ NFT.

Theo ông Johnny Lyu, Giám đốc điều hành KuCoin Global, cho biết: “KuCoin đang rất sẵn lòng hợp tác cùng NFT. Tuy Non Fungible Tokens đang chưa thực sự thu hút người dùng trên thị trường. Nhưng nhìn vào giá trị tương lai, NFT rất có tiềm năng. Hơn nữa, trong dự án NFT có nhiều kênh ứng dụng khác nhau như bảo hiểm, trái phiếu, quyền chọn và các lĩnh vực khác. Thậm chí có thể tạo ra một thế giới thực ảo trên blockchain”.

KuCoin hợp tác cùng NFT tạo điều kiện giúp người dùng tham gia đầu tư dễ dàng. KuCoin tặng 100.000 KCS cho Dego để một phần giúp dự án sắp tới có thể phát triển nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, tương lai KuCoin sẽ triển khai nhiều kế hoạch hơn nữa để giải quyết những vấn đề phát sinh trong NFT, cùng hướng tới thị trường phát triển bền vững.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Kucoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *