Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lệnh cấm khai thác tiền điện tử tại Abkhazia đã được gỡ bỏ.

Thứ Bảy, 19 Tháng Chín , 2020

Nước cộng hòa Abkhazia là một quốc gia tự trị thuộc lãnh thổ Gruzia. Đã dỡ bỏ lệnh cấm khai thác tiền điện tử khi cuộc khủng hoảng năng lượng xảy ra trước đó. Thực tế,  Abkhazia rất khó khăn trong công cuộc chống lại việc khai khác tiền điện tử. Do đó, thời gian gần đây tổng thống đã phải công bố việc dỡ bỏ các lệnh cấm hiện tại của đất nước này. 

Lệnh cấm khai thác tiền điện tử tại Abkhazia đã được gỡ bỏ, tin vui của các thợ đào tại quốc gia này.
Lệnh cấm khai thác tiền điện tử tại Abkhazia đã được gỡ bỏ, tin vui của các thợ đào tại quốc gia này.

Nhà lãnh đạo Aslan Bzhania tuyên bố rằng: “Chính phủ đã có kế hoạch để giới thiệu cơ chế tối ưu nhất và dễ dàng quản lý những hoạt động khai thác tiền điện tử. Bằng việc hủy bỏ lệnh cấm khai thác tiền điện tử đối các hoạt động liên quan đến Blockchain.”

Giám đốc công ty năng lượng tại Abkhazia đã đổ lỗi việc khai thác tiền điện tử gây ra ảnh hưởng nghêm trọng đến cuộc khủng hoảng năng lượng.

Aslan Bzhania cũng cho biết thêm :

“Hiện, chúng tôi đang xây dựng chính sách và kế hoạch tối ưu nhất cho việc tái khai thác tiền điện tử. Chính phủ sẽ không cấm các cá nhân khai thác, nhà nước sẽ điều chỉnh hoạt động đào tiền điện tử hợp lý. Đây cũng là giai đoạn đầu tiên trong việc giải quyết các vấn đề về năng lượng”.

Đồng thời, việc giải quyết việc khủng hoảng năng lượng thật sự rất khó khăn. Khi chuyển hệ thông điện của đất nước này trở về trạng thái ổn định. Khoảng thời gian ít nhất 6 tháng để giải quyết cuộc khủng hoảng trên.

Vào thời điểm năm 2018, lệnh cấm khai thác tiền điện tử tại Abkhazia bị cấm. Nhưng đến năm nay, Họat động blockchain tăng đột biến tại quốc gia này. Các máy đào mọc lên như “nấm sau cơn mưa” và khai thác bất chấp lệnh cấm của chính phủ. Hải quan đã báo cáo rằng: “Trong 6 tháng qua,  phần cứng khai thác trị giá hơn 589.000 USD.”

Dỡ bỏ lệnh cấm được xem là một tin tức đáng mừng cho thợ đào tại đây. Tuy nhiên, việc khai thác tiền điện tử sẽ phải chịu sự quản lý của nhà nước. Chính phủ không chỉ việc chấp nhận tiền điền tử. Các chuyên gia còn nhận định thời gian tới crypto sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế của một nước.

                                                                                                                                             🌐FIF – Finance Investment Fund

                                                                                                                                             🌐FIF Youtube Channel

                                                                                                                                             🌐FIF Page

                                                                                                                                             🌐FIF Group

Tags: Cryptocurrency, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *