Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

USD có quay lại xu hướng tăng trong thời gian tới

Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một , 2020

USD có quay lại xu hướng tăng trong thời gian tới khi những dấu hiệu tích cực xung quanh khi các hãng dược phẩm liên tục công bố hiệu quả vắc-xin gần đạt ngưỡng 100% hiệu quả. Đồng thời dựa trên phân tích TA khi chỉ số DXY đã tạo ra ngưỡng hỗ trợ vững chắc tại mức 92.2 và sắp tới hướng đến 2 mức kháng cự liên tiếp tại mức 92.4 và 92.7.

  • Thông tin về phía USD: 

Trong tuần từ ngày 16 – 21/11, hai công ty dược phẩm (Moderma và BioNTech) của Mỹ đưa ra kết quả thử nghiệm giai đoạn 3 hiệu quả lên đến 95% đối với vắc xin thuộc công ty điều chế. Việc phân phối vắc xin COVID-19 hiệu quả và được cấp phép từ đơn vị FDA về chất lượng sẽ là tin đáng mừng đối với những khu vực nhiễm bệnh nặng trên toàn cầu. Nhưng có thể sẽ không tác động nhiều đến USD vì các dự báo từ chuyên gia của NHTW Hoa Kỳ về đồng USD được tiên lượng giảm đến 20% trong năm 2021.

** Đồ thị DXY trên khung giá 1D:

USD có quay lại xu hướng tăng trong thời gian tới
USD có quay lại xu hướng tăng trong thời gian tới. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Gần đây, tỷ giá DXY tạo nên vùng hỗ trợ vững chắc ngưỡng tại mức 92.2 đồng thời giá USD đang ở mức 92.3 sau khi tạo ra mô hình 2 đáy. Nếu sự kỳ vọng của nhà giao dịch tăng cao, khả năng sắp tới USD sẽ vượt qua 2 ngưỡng kháng cự tiếp theo tại mức 92,4 và 92,7. Khi đó, niềm tin và tâm lý của nhà giao dịch sẽ được khẳng định cùng với những thông tin về dịch bệnh và bầu cử Tổng thống.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BioNTech, DXY, Forex, Moderma, vắc-xin covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *