Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Litecoin (LTC) bất ngờ giảm mạnh sau khoảng thời gian tăng giá.

Thứ Bảy, 5 Tháng Chín , 2020

Litecoin (LTC) bất ngờ giảm giá sau khoảng thời gian tăng giá lên đến gần 70 USD. Trong thị trường cryptocurrency với vốn hóa hơn 3 tỷ USD mà LTC đang đứng ở vị trí top 10 được quan tâm nhất. Thế nên, sự tăng giảm giá của LTC luôn được các nhà đầu tư lẫn trader quan tâm.

Tính từ ngày 12 – 17/08, giá LTC đã tăng trưởng vượt trội từ 51- 70 USD/LTC. Tăng giá mạnh trong vòng 6 liên tiếp đem lại khoản lợi nhuận cho nhà đầu tư lẫn trader giao dịch LTC với  mức tăng 33%.

Tăng trưởng của Litecoin từ ngày 12/08 đến 17/08 với hơn 30% . Nguồn: Tradingview.com
Tăng trưởng của Litecoin từ ngày 12/08 đến 17/08 với hơn 30% .
Nguồn: Tradingview.com

Tuy nhiên, việc tăng giá không còn theo dự đoán cho xu hướng tăng dài hạn. Kể từ ngày 17/08 đến nay, giá LTC đã đảo chiều giảm mạnh xuống mức giá hiện tại chỉ còn 50 USD. Xu hướng đảo chiều trên, theo ước tính sơ bộ của FIF Team đã giảm tới hơn 50% so với ngày 17/08.

Giá Litecoin đảo chiều giảm hơn 50% so với ngày 17/08. Nguồn: Tradingview.com
Giá Litecoin đảo chiều giảm hơn 50% so với ngày 17/08.
Nguồn: Tradingview.com

Quan sát trên đồ thị, chỉ báo Fibonacci thể hiện mức 45 USD là đường hỗ trợ mạnh hiện tại của xu hướng giá giảm. Sau khi giá chạm  ngưỡng hỗ trợ trên, LTC sẽ có xu hướng tăng trưởng trở lại. Tuy nhiên, tổng quan giá hiện tại của LTC vẫn chưa trong giai đoạn phục hồi trở lại.

Đường hỗ trợ cứng đã giúp giá Litecoin có chiều hướng quay đầu. Nguồn: Tradingview
Đường hỗ trợ cứng đã giúp giá Litecoin có chiều hướng quay đầu.
Nguồn: Tradingview

Dự báo xu hướng của LTC theo FIF Team:  

Trong xu hướng dài hạn tiếp theo, giá LTC sẽ tăng trưởng theo đà sideway sau đó mới hướng đến xu hướng tăng giá. Hiện tại, đa số những đồng cryptocurrency trong top 10 đều chịu ảnh hưởng lớn từ Bitcoin. Dịch bệnh vẫn còn đang hoành hành và những chính tiền tệ hỗ trợ trên các quốc gia. Những sự kiện trên đã kiến đồng tiền fiat bị mất giá vì thế các nhà giao dịch đã sử dụng crypto như một tài sản trú ẩn.Tuy nhiên, việc tăng giảm giá LTC chủ yếu vẫn nằm trong phương pháp giao dịch của mỗi cá nhân trader và nhà đầu tư.

Vì thế, các trader hãy chờ đợi những chính sách mới tiếp theo của Litecoin hãy hành động giá. Một xu hướng tăng dài hạn vẫn có thể xuất hiện, khi giá cao nhất LTC đạt đỉnh ở mức 375 USD vào cuối năm 2017. Cùng thời điểm đó Crypto bùng nổ mạnh mẽ, giá Bitcoin khi ây đạt ngưỡng 20.000 USD.

Tags: coin, Cryptocurrency, Litecoin, LTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *