Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Litecoin (LTC): Chuỗi ngày phục hồi trở lại

Thứ Tư, 3 Tháng Ba , 2021

Litecoin (LTC) có thể sẽ sớm phục hồi trước những tin tức tích cực từ Graycales và thị trường.

Ở những ngày đỏ rực của thị trường khi BTC và tổng thị trường chung giảm khoảng 25% ở tuần trước thì LTC đạt mức giảm không tưởng ở mức 42%, con số này biến động chỉ trong 1 tuần làm cho những nhà đầu tư lâu dài thoát tim vì sự sụt giảm. Nhưng trong vòng 3 ngày qua đợt phục hồi đầu tiên đã xuất hiện khi giá LTC được đẩy lên 13%, tuy không phải mức lớn nhưng trong 3 ngày liên tục lượng volume giao dịch đã tăng đáng kể kéo bù cho sức mua mạnh ở những ngày trước.

Thông qua các năm và những nguồn thông tin từ các trang uy tín, người ta dường như đặt LTC như một “bitcoin thứ hai” và những biến động giá ở thị trường đều đi cùng nhau, chỉ là LTC có mức biến động cao hơn BTC một chút.

Một thông tin dường như rất hấp dẫn và làm cho đợt tăng giá này trở nên hợp lý đó chính là việc Grayscale đã mua thêm LTC vào danh sách đầu tư của mình gần 175.000 LTC.

Các thông tin hiện tại đều hướng tâm điểm vào tiền điện tử thời gian hiện tại và rất có thể thời gian tới các quỹ đầu tư lớn sẽ tiếp tục rót vốn khiến thị trường biến động mạnh.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị H4 của LTC
Đồ thị D1 của LTC – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhìn vào đồ thị H4 của LTC, ta thấy được lượng volume mua vào tuy không cao bằng những đợt bán ra vào những ngày trước, thế nhưng phần nào cũng thể hiện được là tâm lý các nhà đầu tư đang kỳ vọng tiếp tục một chu kỳ tăng trở lại và đã đặt điểm mua ở thời điểm này khá nhiều.

Kết hợp với công cụ hỗ trợ Mây Ichimoku, dấu hiệu những cây nến tăng cùng với đám mây xanh thể hiện khả năng sắp tới LTC sẽ tiếp tục đà sự tăng trưởng, có thể sẽ đạt tới đường kháng cự 226 USD.

Trong trường hợp LTC không thể bứt phá, mà trend giảm vẫn còn làm cho giá LTC đi xuống kết hợp các nguồn thông tin xấu, LTC có thể sẽ quay trở lại vùng hỗ trợ 154 USD.

Nhận định từ FIF:

Dựa vào những phân tích cơ bản này các nhà đầu tư có thể tự mình quyết định mức chốt lời hoặc cắt lỗ ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng việc lập cho mình một hệ thống giao dịch và tuân thủ một cách kỷ luật những phương pháp đặt ra sẽ giúp ta tối ưu hoá lợi nhuận.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Litecoin, LTC, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *