Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lộ trình dự án của công ty Stellar Lumens (XLM) trong năm 2021 đã được công bố

Thứ Hai, 1 Tháng Hai , 2021

Stellar Lumens mới đây thông báo rằng, họ sẽ ưu tiền việc phát triển cho lộ trình năm 2021 dựa trên sự tăng trưởng của mạng lưới.

Lộ trình dự án này nhằm mục đích phát triển mở rộng hệ sinh thái, liên kết với các nhà đầu tư sử dụng mạng lưới, tăng khối lượng giao dịch và giúp cho những người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ chuỗi khối này.

Stellar Lumens
Stellar Lumens – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Trong đó kế hoạch chính mà công ty đưa ra bao gồm 3 hình thức, hỗ trợ khả năng ứng dụng, khả năng hiển thị và thúc đẩy phát triển bền vững của mạng lưới.

Để có thể trụ vững và phát triển trong thị trường tiền điện tử đồng thời thực hiện tầm nhìn của mình, Stellar cần tập trung đẩy mạnh việc phát triển công nghệ, hệ sinh thái, chính sách, thương hiệu và các ứng dụng.

Bên cạnh đó, Stellar còn đặt ra những mục tiêu nhằm đa dạng hóa ý tưởng:

“Để xây dựng công nghệ, công cụ và sản phẩm đang giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới đòi hỏi chúng tôi phải liên tục tò mò, nghiêm túc và sáng tạo trong việc đảm bảo nắm bắt và giải quyết được nhu cầu của các khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến”.

Những thành tích “huy hoàng” của Stellar từ năm 2020 đến thời điểm hiện tại

Vào năm 2020, Stellar có những thành tích và một năm phát triển đột phá. Cụ thể, vào tháng 7, Samsung thông báo rằng họ sẽ tích hợp phát triển Blockchain Keystore dựa trên nền tảng mạng lưới của Stellar.

Cùng với đó, Stellar cũng hợp tác với nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử Abra, nơi mà SDF từng đầu tư vào với số tiền 5 triệu USD. Cũng sử dụng mạng lưới nhằm mục đích cung cấp dịch vụ ngân hàng đến khách hàng.

Token XLM trong năm qua đã có bước ngoặc tăng bứt phá khi từ giá 0,049 USD vượt lên 0,31 USD tương đương gấp 5 lần tài sản và tăng giá trị của vốn hoá thị trường. Hiện tại, XLM đang đứng ở vị trí thứ 11 trên coinmarketcap.

Stellar xếp vị trí thứ 11 trên coinmarketcap
Stellar xếp vị trí thứ 11 trên Coinmarketcap – Nguồn: Coinmarketcap

Với những bước phát triển hiện tại và tầm nhìn mở rộng phía trước, Stellar sẽ có một năm bận rộn sắp tới cho việc tập chung thực hiện các kế hoạch của công ty để đưa mạng lưới của họ lên một tầm cao mới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Stellar, Stellar Lumens, Thị trường Crypto, tiền điện tử, XLM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *