Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lolli ứng dụng hoàn tiền lên đến 1.5% bằng BTC từ tập đoàn công nghệ Samsung

Thứ Ba, 10 Tháng Mười Một , 2020

Samsung hoàn tiền bằng BTC cho các “thượng đế” thân thiết trên sàn điện tử Lolli

“Ông trùm” công nghệ xứ sở Kim Chi vừa bắt tay hợp tác cùng sàn thương mại điện tử Lolli. Mục đích đưa sản phẩm tiền điện tử vào phương thức thanh toán khi mua hàng Samsung, hoàn tiền trực tiếp bằng BTC thay vì point như lúc trước.

Lolli ứng dụng hoàn tiền lên đến 1.5% bằng BTC từ tập đoàn công nghệ Samsung
Lolli ứng dụng hoàn tiền lên đến 1.5% bằng BTC từ tập đoàn công nghệ Samsung – Nguồn: Cointelegrap

Cụ thể hơn, trong dịp Giáng sinh tới đây, các SamFan sẽ có cơ hội hoàn tiền lên đến 1.5% trên tổng giá trị mua hàng. Số tiền này được quy đổi thành BTC và hoàn trực tiếp vào tài khoản khi khách hàng giao dịch qua ứng dụng Lolli.

Lolli được biết đến như một sàn thương mại điện tử đặc biệt có thể thanh toán bằng BTC. Ngoài ra, các “thượng đế“ còn có thể sử dụng mã ref của mình để giới thiệu cho bạn bè đăng ký và kích hoạt tài khoản. Mỗi tài khoản khi được kích hoạt thành công, mã ref giới thiệu sẽ được bonus 10 USD theo giá trị BTC.

Tính từ năm ngoái đến nay, Lolli đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các đối tác lớn mạnh, đã có hơn 1000 thương hiệu mở gian hàng trên Lolli, điển hình như Wallmart, Lululemon Athetica, Nike, Posmates, Old Navy.

Thống kê từ Lolli, chỉ riêng vào lễ hội năm ngoái, Lolli đã trả 50.000 satoshi bonus tương ứng 3.67 USD ở thời điểm 2019 nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa Lolli và Nike. Đồng thời dành sự ưu ái đến những khách hàng đam mê thể thao cũng như fan Nike.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Hàn quốc, Samsung, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Ứng dụng Lolli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *