Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Luật tiền điện tử” bắt đầu được “chăm chút” tại Miami

Thứ Hai, 8 Tháng Hai , 2021

Thị trưởng Francis Suarez là một người có tầm nhìn, ông đã nung nấu ý tưởng mang Bitcoin về thành phố Miami của mình từ rất lâu.

Vào thời gian trước, thị trưởng của Miami – Francis Suarez đã thuê một Giám đốc Công nghệ mới cho thành phố và ông cũng là một người có một thái độ cực kỳ “vui vẻ” với tiền điện tử. Điều này cũng dần thu hút Miami trở thành nơi ủng hộ các Starup về công nghệ nói chung cũng như tiền điện tử nói riêng.

Nguồn: Twitter
Miami trở thành nơi ủng hộ các Starup về công nghệ – Nguồn: Twitter

Thị trưởng Francis Suarez đã thể hiện rõ quan điểm của mình về tính minh bạch và công bằng ở thị trường mới này thông qua câu phát biểu:

“Chúng tôi tin rằng nếu tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn cân bằng sân chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng không ai có lợi thế hơn chúng tôi dựa trên các luật dễ thay đổi ” – Theo cointelegrap.

Ở một buổi phát biểu gần nhất với tạp chí doanh nhân Forbes, ông Suarez cũng đã cho biết các thông tin mới nhất về bộ luật này. Các nhà lập pháp đã và đang xem xét các chính sách của khu vực có những điểm nổi trội ở thị trường tiền điện tử như Wyoming và New York nhằm thúc đẩy quá trình hợp thức hóa tiền điện tử và blockchain ở Florida.

“Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng các ưu đãi của chúng tôi được áp dụng và luật pháp của chúng tôi thúc đẩy tiền điện tử và blockchain cũng như hướng tới tương lai.” Ngài Suarez phát biểu.

 

Ngài Suarez phát biểu.
Ngài Suarez đưa ra nhiều ý tưởng áp dụng tiền điện tử trong thành phố – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Trong thời gian gần đây ông cũng đã đưa ra những lời nhận xét tích cực về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Các công cụ thanh toán nhanh trong thành phố cũng được đề xuất quản lý bằng tiền điện tử, thậm chí việc chi trả lương cho các nhân viên cũng được ông đưa ra quan điểm và xem xét thực hiện. Việc khó làm nhất đó chính là đầu tư một số kho bạc của thành phố vào Bitcoin được ông coi là “căng thẳng” nhất trong những gì vừa nêu ra.

Mặc dù những lời phát biểu mới nhất của ông đang rất tích cực tới cả thị trường tiền điện tử thế nhưng về lịch trình cụ thể thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Khi được hỏi về việc liệu kế hoạch của ông ấy với Miami có phải là một phương tiện cho những tham vọng chính trị lớn hơn bên ngoài thành phố hay không, Suarez gợi ý rằng hiện tại, ông chỉ tập trung vào công việc của mình.

Thị trưởng Miami nói nếu ông ấy làm tốt và nếu gia đình sẵn sàng đi cùng, “sẽ có nhiều cơ hội để phục vụ ở cấp độ cao hơn”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Miami, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *