Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lượng Bitcoin của các nhà đầu tư nhỏ lẻ “lấn át” cả tổ chức ngân hàng đầu tư JP Morgan

Thứ Năm, 18 Tháng Ba , 2021

Tổng số lượng Bitcoin (BTC) do nhà đầu tư nhỏ lẻ nắm giữ đang gia tăng đáng kể vượt cả JP Morgan.

Một báo cáo trong quy trình điều tra của những nhà chiến lược gia tại ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Mỹ JP Morgan cho biết số lượng nhà đầu tư fomo vào thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng tăng một cách đột biến, có thể thấy số lượng giao dịch của các nhà đầu tư nhỏ lẻ còn vượt trội hơn cả JP Morgan.

Lượng Bitcoin bán lẻ “lấn át” cả tổ chức ngân hàng đầu tư JP Morgan
Lượng Bitcoin của các nhà đầu tư nhỏ lẻ “lấn át” cả tổ chức ngân hàng đầu tư JP Morgan – Nguồn: Internet

Theo dữ liệu từ ứng dụng Paypal và Square cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã mua một số lượng lớn Bitcoin lên đến 187.000 Bitcoin trong quý này. Trong khi đó tổ chức JP Morgan chỉ đang nắm giữ con số 173.000 Bitcoin điều này cho thấy con số mà các nhà đầu tư nhỏ đang tích trữ lượng và phát triển việc mua bán giao dịch Bitcoin ở thời gian gần đây được phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Đồng thời tổ chức JP Morgan cũng đã gửi thông báo đến các tổ chức khác về phát hiện mới nhất của mình, có thể đây là một dấu hiệu khẳng định cho việc đầu tư vào tiền điện tử của JP Morgan là đúng.

Phân tích từ một số nhà đầu tư lớn

Theo Bloomberg, nhà phân tích cấp cao tại Oanda Corp cho rằng cơn sốt tiền điện tử được các nhà giao dịch nhỏ lẻ đẩy mạnh cộng hưởng thêm sự ra đời của NFT và gói kích thích kinh tế của Joe Biden được thông qua. Ông phát biểu rằng:

Giờ đây, với cơn sốt cổ phiếu meme do Reddit thúc đẩy và những điều mới lạ như tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số lập kỷ lục, các nhà giao dịch bán lẻ – đang nắm quyền kiểm soát”.

Đồng thời ông cũng bày tỏ quan điểm rằng trong khi giao dịch “meme-stock” làm “cháy” nhiều nhà giao dịch bán lẻ, Bitcoin vẫn tăng giá mạnh mẽ và là miếng bánh béo bở của họ trong suốt đại dịch.

Theo chủ tịch của MJP Wealth Advidsors chia sẻ rằng việc số lượng nhà đầu tư nhỏ lẻ tăng cao do nhu cầu sở hữu, cộng thêm tâm lý fomo do các tổ chức tài chính xuống một lượng tiền lớn vào thị trường khiến giá trị của tiền điện tử tăng cao trong đầu năm nay.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, JP Morgan, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *