Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày đang tiến tới mức thấp nhất lịch sử

Thứ Tư, 9 Tháng Sáu , 2021

Trong những ngày biến động mạnh của thị trường trong thời gian gần đây cho thấy, người dùng đang ngày càng quay lưng với thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng. Vì thế lượng giao dịch Bitcoin ngày càng giảm gần đến mức đáy thấp nhất tính từ tháng 8 năm 2018 đến nay

Theo dữ liệu phân tích của The Block, mức trung bình cộng trong bảy ngày của giao dịch Bitcoin giảm xuống còn 217.000 giao dịch vào ngày hôm qua. Lần cuối cùng con số này được ghi nhận là cuối tháng 8/2018.
Sự sụt giảm này xảy ra khi giá Bitcoin dao động quanh mốc 36.000 USD, giảm 44% so với mức đỉnh kỷ lục 64.000 USD được thiết lập tháng 4 năm nay.
Bên cạnh đó, các chỉ số trên chuỗi khác cũng bị ảnh hưởng. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Bitcoin – cũng là mức trung bình trong bảy ngày – giảm xuống còn 940.000 địa chỉ vào ngày hôm qua, trùng với mức được thấy lần cuối vào tháng 5.
Số lượng địa chỉ mới mỗi ngày cũng giảm xuống còn 372.000 địa chỉ, trở lại mức được ghi nhận hồi tháng 3. Theo đó, khối lượng trên chuỗi tính theo đô la Mĩ đã giảm 55%, từ 17,3 tỷ USD mỗi ngày xuống còn 7,7 tỷ USD.
Tuy nhiên, mặt tích cực trong khoảng thời gian khó khăn này là phí giao dịch Bitcoin đang giảm mạnh. Điều này giúp việc sử dụng mạng trở nên rẻ hơn. Mức phí trung bình đã giảm 87%, từ 53 USD xuống còn 7 USD.
Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *