Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lượng lớn BTC đến và đi trên sàn giao dịch OKEx trong ngày BTC giảm mạnh

Thứ Bảy, 28 Tháng Mười Một , 2020

Sau khi sàn OKEx mở lại hoạt động rút tiền cho các nhà đầu tư vào ngày hôm qua, một lượng lớn BTC đã được rút khỏi sàn với hơn 29.000 BTC (tương đương 495 triệu USD). Nhưng bên cạnh việc các nhà đầu tư đã sợ hãi trong một tháng qua do OKEx đóng cổng rút tiền, thì trong thời gian đó cũng có một lượng lớn BTC được gửi vào sàn giao dịch.

OKEX
Sàn OKEx – Nguồn: Internet

Cụ thể là gần 21.600 BTC đã được gửi vào sàn giao dịch OKEx có trụ sở tại Malta. Có nghĩa là sau một cuộc đào thoát và những người di cư mới đến thì số lượng BTC được rút khỏi OKEx chỉ là 7.700 BTC.

Vào tháng trước OKEx đã ngừng mọi hoạt động rút tiền của các nhà đầu tư do người đồng sáng lập là ông Star Xu bị cảnh sát bắt đi để điều tra. Sự vắng mặt của ông đã làm cho các nhà giao dịch phải bị bỏ mặt trong 1 tháng qua do ông là người nắm giữ khoá cá nhân của các nhà giao dịch trên OKEx. Suốt một tháng qua các nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch, ký gửi hay đầu tư nhưng không thể rút ra bất kỳ khoản tiền nào.

Tuy nhiên vào cuối tuần trước ông đã được thả và kể từ đó OKEx đã thực hiện các thay đổi đối với các bảo mật riêng tư của họ.

Trùng hợp điều này đã làm cho giá BTC đi xuống mạnh trong ngày hôm qua khi giảm gần 10% sau khi chạm ngưỡng đỉnh 19.485 USDT/BTC xuống mức giá 16.200 USDT/BTC. Tuy nhiên giá của BTC đang dần phục hồi và có chiều hướng phát triển mạnh trong tương lai gần.

Có thể thấy chỉ một vài sự trao đổi hay đơn giản chỉ là một cuộc di cư từ sàn giao dịch này qua sàn giao dịch khác cũng có thể tạo ra một xu hướng giá cho BTC. Việc các nhà đầu tư dễ bị fomo trong thị trường là chuyện hoàn toàn bình thường dẫn đến giá giảm mạnh. Theo FIF, khả năng cao sắp tới sẽ là một đợt tăng trưởng mạnh mẽ của BTC nói riêng và các Altcoin nói chung. Ở trường hợp ngược lại, BTC có thể sẽ hồi mạnh về mức 14.000 – 15.000 USDT/BTC để lấy đà và vượt đỉnh cũ. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian dài.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Okex, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *