Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lý do Cramer – người sáng lập TheStreet đổ tiền vào Bitcoin

Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai , 2020

Jim Cramer, người dẫn chương trình CNBC’s Mad Money và là người sáng lập trang tin tức tài chính TheStreet, đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn trên trang tin tức của mình tại sao anh ấy lại chọn đầu tư vào Bitcoin.

Cramer, người không tiết lộ quy mô đầu tư của mình cho biết:

“Bạn muốn đa dạng hóa thành tất cả các loại tài sản. Đó không phải là một vị trí lớn đối với tôi, nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa và Bitcoin là một tài sản. Tôi muốn có số dư tài sản”.

Đối với các nhà đầu tư do dự, Cramer nói “có rất nhiều tài liệu” về Bitcoin, nhưng lịch sử biến động của Bitcoin kể câu chuyện của chính nó.

Trong số những người có ảnh hưởng của Cramer có Anthony “Pomp” Pompliano, đồng sáng lập của Morgan Creek Digital và Jason Sexton, người đã tweet “Mua Bitcoin !!!!”.

“Nó có quá nhiều tiền, nó trở nên quá nóng ”, Cramer nói về sự gia tăng ban đầu của Bitcoin vào năm 2017, trước khi xảy ra một vụ tai nạn lớn vào đầu năm 2018, vì vậy“ không có lý do gì để không đợi nó đi xuống một lần nữa”.

Vì vậy, tại sao anh ta lại mua Bitcoin gần đỉnh của nó, với giá khoảng 17.000 đô la? “Tôi thích mua một thứ gì đó, vì vậy tôi sẽ mua nó từ đầu,” anh nói. Cramer cho biết chiến lược của ông là thông thường: “khi có thứ gì đó sụp đổ, tôi sẽ ngày càng lớn hơn và lớn hơn”, ông nói.

Kể từ khi Cramer’s đầu tư, Bitcoin đã tăng lên 19,195 USD, tăng 3,72% trong 24 giờ qua. Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: crypto currency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *