Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Lý do Polkadot đang trở thành tiền kỹ thuật số “hot” ở Trung Quốc

Thứ Ba, 26 Tháng Một , 2021

Polkadot được xem là giống như EOS nhưng nó mới và tốt hơn rất nhiều.

Cả hai dự án đều tạo cảm hứng cho các nhà lãnh đạo nước ngoài, cụ thể là các nhà lãnh đạo người da trắng những người thường xuyên tổ chức các hội nghị blockchain và tiệc cocktail của Trung Quốc.

Polkadot
Polkadot được hỗ trợ bởi các nhà tư bản Trung Quốc – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

EOS và Polkadot được hỗ trợ bởi các nhà tư bản Trung Quốc, những người đã truyền bá câu chuyện về một tổ chức ẩn danh có thể “giết”  Ethereum bất cứ khi nào họ có thể trên Wechat (mạng xã hội lớn của Trung Quốc). Các nhà tư bản này, đặc biệt là các sàn giao dịch như Binance, Huobi và MXC luôn đi kèm với một kho quỹ để thu hút các doanh nhân tham gia vào hệ sinh thái Polkadot.

Cả hai dự án đều thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ Trung Quốc nhưng bằng cách nào đó lại ít được biết đến hơn ở nước ngoài. Bất chấp những điểm tương đồng được nhận thức của hai dự án, Polkadot đã phát triển câu chuyện và cộng đồng của riêng mình. Rõ ràng, Polkadot có điểm bán hàng là một chuỗi blockchain, hiện đang rất lớn ở khắp mọi nơi, gần đây đã đánh bật XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Không có dự án nào có thể giành chiến thắng ở Trung Quốc nếu không dành thời gian và tiền bạc cho các hội nghị blockchain và buổi chạy đường dài và Polkadot đã hoàn thiện trò chơi đó.

Còn quá sớm để nói liệu Polkadot có tiên tiến hơn các blockchains khác hay không. Dữ liệu cho thấy vào thời kỳ đỉnh cao, Polkadot xử lý 12.619 giao dịch trong một ngày, so với mức trung bình 1,1 triệu của Ethereum mỗi ngày, cho thấy rằng cuộc đua công nghệ vẫn chưa kết thúc. (Thật vậy, ngay cả vào tháng 1 năm 2017, khi giá của Ether là khoảng 10 USD, mạng vẫn có trung bình 50.000 giao dịch mỗi ngày – cao hơn gấp 4 lần so với ngày tốt nhất của Polkadot cho đến nay).

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, crypto currency, Polkadot, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *