Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Mạng Theta “âm thầm” vượt mặt Chainlink và Litecoin vượt lên vị trí thứ 9

Thứ Tư, 24 Tháng Ba , 2021

Mới đây thông tin mạng lưới phân phối video phi tập trung Theta (THETA) đã “đá văng” đồng Chainlink (LINK) và vượt mặt Litecoin (LTC). Hiện THETA đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Top 10 đồng coin lớn nhất thế giới theo nguồn: Coinmarketcap
Bảng xếp hạng top 10 đồng coin có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới – Nguồn: Coinmarketcap

Với mức giao dịch gần đây tăng trưởng hơn 70% trong vòng 1 tuần và 17% trong vòng 24h gần nhất, hiện THETA đang giao dịch ở mức 14,7 USD đã nâng tổng số vốn hóa thị trường của THETA lên mức cao nhất mọi thời đại ở ngưỡng 14,7 tỷ USD vượt mặt đồng LINK với vốn hóa thị trường 11,2 tỷ USD và LTC có vốn hóa thị trường 12,7 tỷ USD theo nguồn CoinGecko ghi nhận.

Biểu đồ giá của THETA trong vòng 90 ngày gần nhấn Theo nguồn: Coingecko
Biểu đồ giá của THETA trong vòng 90 ngày gần nhấn – Nguồn: Coingecko

Mạng Theta âm thầm phát triển và bứt phá

Nhìn vào biểu đồ kỹ thuật trong vòng 3 tháng của THETA cho thấy mức tăng trưởng với khối lượng giao dịch đang rất cao thể hiện đồng THETA đang được cộng đồng tiền mã hóa quan tâm đến. Theo nguồn tin của Theta Labs đã hoàn thành xong kế hoạch cho bằng sáng chế thứ hai về các thiết kế dành cho phân phối dữ liệu và video trên hệ thống, dựa trên nền tảng Blockchain đưa ra ngoài đời sống từ văn phòng sáng chế đến nhãn hiệu Hoa Kì. Thông tin bản Beta mới để mở thêm mã nguồn cho giao thức Theta 2.2.0 sẽ được phát hành vào tháng 3.

Về hệ sinh thái của THETA cũng có những gương mặt “sừng sỏ” trong ngành công nghệ điện tử như Google, Samsung và Sony cùng các công ty lớn trong ngành tiền mã hóa cũng hết sức quan tâm về nền tảng ứng dụng mạng Theta này như Binance, Blockchain.com và Gumi. Được thành lập vào năm 2017, Theta Labs cũng là công ty con của công ty chuyên sử dụng phần mềm phát trực tiếp thực tế ảo Sliver.vn

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Theta, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *