Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Meitu nâng mức tài sản kỹ thuật số lên con số 90 triệu USD

Thứ Sáu, 19 Tháng Ba , 2021

Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, công ty sản xuất điện thoại kiêm ứng dụng Meitu đã thông báo thu mua 40 triệu USD BTC và ETH. Kể từ thời điểm đó, họ đã chính thức bước chân vào thị trường kỹ thuật số đang được các công ty tài chính hay quỹ đầu tư tham gia. Cứ nghĩ mọi việc dừng lại ở đó, nhưng  mới Meitu vừa tuyên bố đã nâng con số lên tổng giá trị đầu tư là 90 triệu USD.

Meitu nâng mức tài sản kỹ thuật số lên con số 90 triệu USD
Meitu nâng mức tài sản kỹ thuật số lên con số 90 triệu USD – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Được biết vào ngày 18 tháng 3, Meitu đã thu mua thêm 22 triệu USD ETH và 17,9 triệu USD BTC. Có thể thấy hiện tại thị trường đang không lạc quan mấy đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường xuyên ra vào thị trường. Nhưng đối với các nhà đầu tư lớn hay công ty lớn thì họ luôn thu mua BTC hay những đồng coin khác ngay khi có cơ hội hoặc khi họ cân bằng được dòng tiền của mình. Lý do khiến Meitu chọn BTC và ETH vì họ cho rằng nó an toàn và hoạt động trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, một lý do khác đó chính là giá trị vốn hóa của hai đồng tiền này hiện đang là top 1 và 2, nên việc thanh khoản ở mọi thời điểm dường như là tức thời.

Giá Bitcoin biến động sau tuyên bố của Meitu

Tuyên bố của Meitu đã góp phần thúc đẩy giá của BTC “bay lên” vào thời điểm đó khi mức giá của BTC đang loanh quanh mức giá 55.000 USD lập tức tăng mạnh lên vùng giá 58.000 USD trong chưa đầy 4 giờ (tăng gần 6%). Khối lượng giao dịch của BTC lên đến gần 970 triệu USD. Tuy sau đó đà tăng vẫn tiếp tục do lượng fomo lớn nhưng giá BTC cũng chỉ đạt tới ngưỡng 59.600 USD đã có dấu hiệu quay đầu và hiện tại giá của BTC đang sideway mức giá 58.000 USD.

Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Bitcoin (BTC) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Bên cạnh đó, hội đồng công ty Meitu đã cho rằng giá của BTC và ETH sẽ tăng cao trong thời gian tới nên họ đang lên kế hoạch phân bổ một ngân khố dành cho kênh đầu tư này. Trước mắt kế hoạch họ cần đạt được là đẩy giá trị tài sản kênh đầu tư này lên con số 100 triệu USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Meitu, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *