Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Miami dự kiến trở thành thánh địa của tiền điện tử

Thứ Ba, 9 Tháng Hai , 2021

Sau thông tin công ty Tesla chi 1,5 tỷ USD để mua Bitcoin, thị trường tiền điện tử tăng vọt. Đỉnh điểm là Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại. Được đà tiến tới, kế hoạch ấp ủ từ lâu của thị trưởng Francis Suez cũng đang được thúc đẩy, đó là mang Bitcoin đến thành phố Miami.

Francis Sue - Thị trưởng Miami
Thị trưởng Miami hứa hẹn sẽ biến Miami trở thành thánh địa của tiền điện tử – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Thị trưởng của Miami, thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, Francis Suez đã có kế hoạch thành lập quỹ đầu tư Bitcoin cho thành phố này. Ông đã đăng một đoạn cảm nghĩ của mình trên trang mạng xã hội Twitter với nội dung rằng ông đang cố gắng để đưa ra giải pháp mới cho Ủy ban, sẽ được công bố trong một cuộc họp vào thứ Năm (11/02). Đồng thời ông còn cho biết những thông tin của Elon Musk đã rất có ích cho nhà đầu tư.

Tweet của thị trưởng Miami
Thị trưởng Francis Surez đã đăng một đoạn cảm nghĩ của mình trên trang mạng xã hội Twitter – Nguồn: Twitter

Ngài thị trưởng Surez hứa hẹn sẽ biến Miami trở thành thánh địa của tiền điện tử. Ngoài ra, ông còn tổ chức một cuộc họp với sự góp mặt của cặp song sinh Winklevoss và các Giám đốc điều hành của các công ty khai thác Bitcoin.

Bitcoin đã tăng rất mạnh trong thời gian gần đây và là một loại tài sản có tiềm năng lớn. Những người tin tưởng, ủng hộ BTC hiện tại rất nhiều. Đặc biệt, các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới như MicroStategy và Square đang dẫn đầu về sự tích luỹ Bitcoin trong số các công ty công khai mua và tích trữ BTC. Tuy nhiên, diễn biến của thành phố Miami sẽ được như mong đợi và Miami sẽ có thể thực sự trở thành thánh địa của tiền điện tử hay không vẫn chưa rõ ràng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, Crypto, crypto currency, Elon Musk, Francis Surez, Miami, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *