Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

MicroStrategy quyết định mua gần nửa tỷ USD BTC trong thời kỳ khủng hoảng tiền mã hoá

Thứ Ba, 22 Tháng Sáu , 2021

Cụ thể, đợt giảm mạnh trong thời gian gần đây của Bitcoin đang làm cả thị trường hoang mang nhưng trong đó lại xuất hiện một điểm sáng trong cơn khủng đó nhờ hành động của công ty Microstrategy tiếp tục mua BTC.

Công ty luôn thể hiện tình yêu to lớn với Bitcoin khi tổ chức này từng hứa hẹn sẽ không bán BTC bằng bất cứ giá nào và nắm giữ dài hạn. Vào ngày 9 tháng 6, MicroStrategy gia tăng mức huy động lên 500 triệu USD để mua Bitcoin. Và đúng như lời hứa theo kế hoạch đã công bố, MicroStrategy đã mua thêm 13.005 Bitcoin tương đương tổng giá trị 489 triệu USD tiền mặt với giá trung bình là 37.617 USD cho mỗi BTC.

Tính đến ngày 21/06, MicroStrategy hiện tại đã sở hữu 105.085 Bitcoin, xấp xỉ 2.741 tỷ USD với giá trung bình 26.080 USD cho mỗi BTC. Mức giá mua trung bình của Bitcoin lần này được cho là cao hơn giá mua của tổ chức khi mua tại vùng giá 32.000 USD. Vừa qua, công ty công bố vừa ra kế hoạch bán 1 tỷ USD cổ phiếu cho việc mua Bitcoin tích trữ, điều này cho thấy MicroStrategy đang có ý định thu mua BTC gấp rút để chiếm tỉ trọng nắm giữ BTC lớn nhất trên thị trường tiền mã hóa. Hành động này có thể là cho một hành động mua ngay đỉnh của chu kì khủng hoảng là chủ đề được một số người dùng trong cộng đồng hoài nghi, khi thời điểm đầu tháng này công ty đã đề xuất huy động 400 triệu USD để mua Bitcoin cũng có hành động giá khá giống với đợt khủng hoảng lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *