Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

MicroStrategy sẽ phát hành cuốn sách chia sẻ về tiền tiền tử

Chủ Nhật, 31 Tháng Một , 2021

Mới đây, CEO MicroStrategy – Michael Saylor vừa đăng tải trên trang Twitter rằng họ đã lên ý tưởng sẽ cho ra “playbook” Bitcoin.

Cụ thể, trong quyển “playbook” sẽ có những trải nghiệm, kiến thức và chiến lược về tiền điện tử dành cho các tập đoàn lớn khác. Đợt phát hành này sẽ được công ty tổ chức tại sự kiện “Bitcoin Summit 2021”.

Vào năm ngoái, với tốc độ lạm phát tiền pháp định và tâm lý tiêu cực với bối cảnh dịch và nền kinh tế hiện tại giữa các doanh nghiệp, Saylor đã chuyển đổi các tài sản của công ty sang Bitcoin nhằm mục đích gia tăng giá trị tài sản.

Chú thích: CEO MicroStrategy đăng tải thông báo trên trang Twitter Nguồn coin68.com
CEO MicroStrategy đăng tải thông báo trên trang Twitter – Nguồn coin68.com

Theo thống kê bản kế toàn của công ty, hiện tại MicroStrategy đang nắm giữ số lượng tài sản Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ USD, bao gồm cả giao dịch mua hợp đồng chuyển đổi trị giá 650 triệu USD vào tháng 12. Ngoài ra, chưa kể của riêng ông Michael Saylor cũng dùng Bitcoin làm nơi trú ẩn một lượng lớn tài sản đầu tư.

Với quá trình của mình với nền công nghiệp tiền điện tử, ông Michael Saylor sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho những công ty tập đoàn lớn khác chuyển đổi số lượng tài sản của mình vào tiền điện tử. Ông sẽ chia sẻ những thông tin qua cuốn “playboook” được dự kiến sẽ cho ra mắt ngày 03/02/2021. Cụ thể, công ty sẽ đưa ra những quan điểm cá nhân những điểm cần lưu ý về pháp lý, quản trị và tài chính để các tập đoàn khác xem xét và tham khảo.

Ông Saylor còn cho biết thêm:

“Chúng tôi sẽ tạo ra một nguồn tri thức mở cho #Bitcoin, bao gồm một loạt các tài liệu về quản trị, pháp lý, tài chính, kỹ thuật và kế toán.”

Đợt phát hành sách này sẽ được diễn ra cùng với buổi sự kiện lớn do công ty MicroStrategy tổ chức. Chương trình được diễn ra xoay quanh các vấn đề về kiến thức, chiến lược của Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung và cùng các cuộc thảo luận giữa những người tham gia.

Việc mua Bitcoin đối với công ty MicroStrategy sẽ không dừng lại ở con số tài sản hiện tại, CEO công ty nói rằng sẽ tiếp tục đầu tư Bitcoin với số lượng tiền nhàn rỗi của mình trong tương lai.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CEO Microstrategy, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, microstrategy, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *