Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

MicroStrategy tiếp tục mua thêm 10 triệu USD Bitcoin

Thứ Tư, 3 Tháng Hai , 2021

Trong thời gian chưa đầy 2 tuần, MicroStrategy đã tiếp thêm 10 triệu USD Bitcoin (tương đương 295 Bitcoin) vào danh mục quỹ đầu tư của họ.

CEO-Microstrategy-bitcoin
Công ty MicroStrategy đã bắt đầu kế hoạch tích luỹ Bitcoin của mình dưới sự dẫn dắt từ giám đốc điều hành Michale Saylor – Nguồn: Internet

Việc gia tăng thêm 295 BTC đã giúp MicroStrategy nâng tổng số lượng BTC đang tích luỹ lên con số 71.097 BTC. Lượng BTC này có giá trị khoảng 2,5 tỷ USD theo giá trị hiện tại.

Ước tính tổng số BTC mà công ty MicroStrategy đang nắm giữ được mua với giá là 1,15 tỷ USD, mức giá trung bình cho mỗi Bitcoin là 16,109 USD. Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch với mức giá 36.000 USD.

Tuần trước, công ty chính thức niêm yết trên sàn NASDAQ cho biết họ muốn thu được nhiều Bitcoin hơn. Họ đang xem xét nhiều cách thức khác nhau để có thể tối ưu được việc tích trữ Bitcoin với giá tốt.

Vào tháng 8 năm ngoái, công ty MicroStrategy đã bắt đầu kế hoạch tích luỹ Bitcoin của mình dưới sự dẫn dắt từ giám đốc điều hành Michael J. Saylor. Vị CEO này quyết định đầu tư dài hạn Bitcoin với kỳ vọng sẽ tối đa hoá được lợi nhuận cho các cổ đông trong công ty.

Cho đến thời điểm hiện tại, kế hoạch tích luỹ Bitcoin của công ty đang đi đúng tiến độ. Đồng thời, từ khi chọn Bitcoin trở thành tài sản tích trữ dài hạn, giá trị doanh nghiệp của công ty đã tăng lên đáng kể.

Xem thêm bài viết liên quan: Tại đây

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, MicroStategy, microstrategy, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *