Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin ở mức giá 57.000 USD

Chủ Nhật, 14 Tháng Ba , 2021

Công ty MicroStrategy tiếp tục nâng tổng tài sản nắm giữ Bitcoin lên con số 91.326 BTC sau khi mua thêm 262 đồng BTC.

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin ở mức giá 57.000 USD
MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin ở mức giá 57.000 USD – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Sau khi Bitcoin (BTC) đạt đỉnh giá cao nhất mọi thời đại 58.000 USD công ty MicroStrategy đã thông báo họ vừa rót thêm vốn của mình để đầu tư vào đồng coin tiềm năng này. Có lẽ đợt giảm mạnh của đồng BTC thời gian qua là tín hiệu tích cực khi công ty MicroStrategy liên tục phân bổ vốn để “thu gom” thêm tài sản trú ẩn.

Cụ thể, ngày 12/03, MicroStrategy đưa ra thông báo cho biết công ty này đã mua thêm khoảng 262 BTC với giá trung bình cho mỗi BTC là 57.146 USD, tức là chỉ thấp hơn khoảng 1.000 USD so với mức cao nhất mọi thời đại của đồng tiền mã hóa này.

Số liệu từ lần giao dịch gần nhất của công ty ghi nhận đã tích trữ một số lượng lớn đồng BTC theo ước tính lên đến 91.326 USD với mức giá trung bình của từng đồng BTC rơi vào khoảng 24.214 USD. Lần gần nhất công ty MicroStrategy công bố đã mua thêm 1 tỷ USD vào BTC đã biến khối nợ lớn của công ty với lãi suất 0% vào tiền mã hoá có thể là bước đi kì vọng của công ty với ước tính BTC có thể đạt ngưỡng 100.000 USD trong năm nay.

MicroStrategy đã đạt được mục tiêu 90.000 BTC của mình và con đường đứng vững vị thế ngàn tỷ của Bitcoin

CEO của công ty cũng cho hay :

“Công ty muốn gom càng nhiều BTC càng tốt và không có kế hoạch bán trong tương lai gần, tất cả số BTC đang nắm giữ sẽ được tích trữ dài hạn”.

Tổng cộng công ty đã nắm giữ số lượng BTC lên đến 91.326 đồng và vẫn còn tiếp tục thu mua đồng BTC nhiều nhất có thể vì ban lãnh đạo của công ty đang rất kì vọng vào tiềm năng của Bitcoin và vẫn còn nhiều người chưa nhận ra được, với nền tảng phi tập trung Bitcoin không bị kiểm soát bởi bất kì một tổ chức hay cá nhân nào để có thể xử lý được các vấn đề về lưu trữ tài sản giá trị.

So về vốn hoá thị trường thì Bitcoin đang có trên 1 ngàn tỷ trong khi đã chiếm 61,8% trên tổng số vốn hoá thị trường tiền mã hoá và có khả năng sẽ đứng chung hàng với các tài sản có giá trị ngàn tỷ khác như các công ty BigTech: Apple, Facebook, Amazone,..

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Maxwell Baucus, microstrategy, Thị trường Crypto, tiền điện tử

One thought on “MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin ở mức giá 57.000 USD

  1. Pingback: Cardano (ADA): Theo dấu thị trường đạt đỉnh nhưng chưa có sự đột phá - FIF.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *