Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Miners” Trung Quốc khẳng định Bitcoin sẽ còn “bùng nổ” đến cuối năm 2022

Thứ Tư, 24 Tháng Ba , 2021

Mới đây, thành viên của hội thợ đào Trung Quốc đã lên tiếng khẳng định Bitcoin sẽ tăng giá tiếp tục đến cuối năm sau.

Cụ thể, giám đốc điều hành hội thợ đào (miners) ở Trung Quốc BTC.TOP – Jiang Zhuoer đã đưa ra những nhận định của mình về tình hình “thổi giá” Bitcoin thông qua các mô hình dữ liệu về thị trường tiền mã hoá có thể muộn nhất sẽ vào tháng 6 năm 2022 và sớm nhất là vào tháng 9 năm 2021.

“Miners” Trung Quốc lên tiếng khẳng định Bitcoin sẽ còn “bùng nổ” đến cuối năm 2022
“Miners” Trung Quốc lên tiếng khẳng định Bitcoin sẽ còn “bùng nổ” đến cuối năm 2022 – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Với sự hồi phục kinh tế sau đợt dịch COVID-19 thì có thể đến mùa thu năm nay, thị trường tiền mã hoá sẽ ít sự “nhộn nhịp” như hiện nay và những chính sách thay đổi tiền tệ sẽ được Mỹ công bố trong thời gian tới.

Đà tăng của Bitcoin đã có dấu hiệu đuối sức

Có vẻ đợt thu mua Bitcoin từ những “tay to” như Grayscale, MicroStrategy,Tesla chi hàng tỷ đô la đã có dấu hiệu đuối sức, bằng chứng vào 3 tháng đầu năm nay chỉ có duy nhất một “cá mập” đầu tư vào tiền điện tử, đó chính là Meitu với tổng đầu tư khoảng 90 triệu đô và sau khoảng thời gian đạt được mức giá ATH, Bitcoin đã lưỡng lự trong vùng giá tích luỹ, điều này cũng nói lên được mức cung – cầu đang bình ổn trở lại trong giai đoạn sideway.

Đợt IPO của sàn Coinbase có thể bước ngoặt cho thị trường tiền mã hoá nói chung và Bitcoin nói riêng có thể bùng nổ trong năm 2021. Dự kiến đợt IPO này sẽ diễn ra vào tháng tư và được niêm yết trên sàn Nasdaq với mã giao dịch là COIN ,số lượng 114 triệu cổ phiếu với giá niêm yết 425 USD , trong tương lai thì giá trị của Coinbase được nhận định sẽ lên tới mức định giá 100 tỷ đô.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *