Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

MoneyGram nhận cái kết đắng sau khi bỏ mặt đối tác XRP

Thứ Tư, 3 Tháng Ba , 2021

Công ty thanh toán toàn cầu MoneyGram đã phải ra hầu toà với tội danh phỉ bán đối tác mình là Ripple. MoneyGram bị cáo buộc là đã đưa ra tuyên bố sai lệch sự thật về Ripple và đồng thời có liên quan đến XRP.

Các nhà đầu tư cho rằng tuyên bố của MoneyGram làm ảnh hưởng đến các đối tác của Ripple, ảnh hưởng đến giá trị của Ripple coin trong bài đăng báo của MoneyGram đã đề cập đến việc họ không phụ thuộc vào dịch vụ của xRabid – sản phẩm của Ripple, mặc dù công ty đang sử dụng sản phẩm xRabid.

MoneyGram nhận cái kết đắng sau khi bỏ mặt đối tác XRP
MoneyGram nhận cái kết đắng sau khi bỏ mặt đối tác XRP – Ảnh minh họa, Thực hiện: FIF Team

Công ty thanh toán toàn cầu đã bỏ mặt đối tác của mình vài tuần sau khi thấy cảnh Ripple phải hầu hoà Ủy ban Chứng khoán và giao dịch SEC với cáo buộc vi phạm bảo mật vào tháng 12/2020.

Và trong nội dung tờ đơn khiếu nại của Ripple cũng cho rằng công ty thanh toán toàn cầu MoneyGram đã không tiết lộ khi XRP bị SEC cáo buộc là một chứng khoán không đăng ký và bất hợp pháp, trong khi Ripple đã trả tiền để MoneyGram sử dụng dịch vụ của họ. Do đó, nếu SEC thành công trong việc chống lại Ripple có thể MoneyGram sẽ phải mất đi dòng phí vốn quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến kết quả tài chính của công ty này.

MoneyGram quay lưng với đối tác của mình là Ripple

Trước đó, Ripple đã hỗ trợ MoneyGram qua việc trả tiền cho trung tâm thanh toán này và yêu cầu họ phải sử dụng nền tảng của Ripple, đồng thời cung cấp các yếu tố để giúp công ty này phát triển nhanh nhất và mở rộng thêm ở các thị trường lớn hơn. Theo thông tin được báo cáo, số tiền 38 triệu USD được gọi là phí phát triển thị trường được cho là của Ripple cung cấp cho trung tâm thanh toán toàn cầu MoneyGram trong năm 2020, chiếm khoảng 15% tổng thu nhập của công ty này. Tuy nhiên, khi Ripple gặp khó khăn thì công ty thanh toán này lại không ủng hộ đối tác của mình.

Đặt ra một giả thuyết, nếu như Ripple là kẻ thất bại sau khi giằng co với SEC thì không chỉ riêng XRP bị ảnh hưởng nặng nề và đó cũng có thể là một đòn chí mạng cho gã khổng lồ trong làng thanh toán MoneyGram.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, MoneyGram, Ripple, SEC, Thị trường Crypto, tiền điện tử, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *