Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Morgan Stanley cho phép người dùng truy cập vào quỹ đầu tư Bitcoin

Thứ Sáu, 19 Tháng Ba , 2021

Mới đây, công ty Morgan Stanley công bố cho người dùng được phép truy cập và quản lý danh mục đầu tư Bitcoin theo một số quy định của công ty, điều này gián tiếp làm “bàn đạp” cho cú chuyển mình của Bitcoin sau một thời gian yên ắng.

morgan stanley
Morgan Stanley cho phép người dùng truy cập vào quỹ đầu tư Bitcoin – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Ngân hàng Morgan Stanley được biết đến từ danh tiếng và quyền lực của mình khi nắm giữ và quản lý khối tài sản hơn 4.000 tỷ USD. Với những điều kiện nhất định người “được chọn” có thể quản lý 2,5% tổng tài sản của mỗi khách hàng trong danh mục đầu tư Bitcoin của công ty Morgan Stanley danh giá. Và tất nhiên, cầm tiền của một ai đó là không dễ, huống chi là một tổ chức đầu tư lớn thì người được quản lý quỹ đầu tư Bitcoin phải có kiến thức đủ sâu về những vấn đề đối với tiền mã hoá và quản lý tài sản, thỏa mãn đủ các tiêu chí của Morgan Stanley đưa ra.

Dự kiến cơ hội này sẽ được áp dụng vào tháng 4 năm 2021, cụ thể những cá nhân được quyền quản lý tài sản của Công ty sẽ được truy cập thông qua các quỹ Galaxy Digital’s Bitcoin Fund LP, Institutions Bitcoin Fund LP và FS NYDIG của FS Investments, mức tài sản quản lý dao động ở mức 2,5% tổng tài sản của mỗi khách hàng tham gia đầu tư vào danh mục đầu tư Bitcoin của “Gã khổng lồ tài chính”.

Cuộc đua “khốc liệt” trong thị trường tiền điện tử đang rất gần

Danh mục đầu tư Bitcoin hiện tại đang đạt mức cao nhất mọi thời đại khi liên tiếp những công ty, tổ chức lớn thu mua tích trữ Bitcoin số lượng lớn. Dự báo một cuộc đua khốc liệt từ những “cá mập” sừng sỏ trong cuộc đua đầu tư vào đồng tiền mã hoá lớn nhất thế giới hiện nay. Trước các tin đồn về “Liên Minh Công Lý” ở mảng tiền điện tử thành lập, thì Morgan Stanley đã phất cờ đầu tiên cho đại sự kiện này.

Tweet
CEO của MicroStrategy nhận xét có thể công ty Morgan Stanley cung cấp Bitcoin đầu tiên nhưng sẽ không phải là công ty cuối cùng thực hiện điều đó – Nguồn: Twitter

Mới đây CEO của MicroStrategy đã đưa ra một số quan điểm về Morgan Stanley khi nhận xét có thể công ty Morgan Stanley cung cấp Bitcoin đầu tiên nhưng sẽ không phải là công ty cuối cùng thực hiện điều đó.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Morgan Stanley, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *