Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Một nước cờ mới của Binance có tên gọi “Binance Pay”

Chủ Nhật, 14 Tháng Ba , 2021

Binance – một sàn giao dịch được xem là lớn và uy tín nhất thế giới hiện đang “lấn sân” sang lĩnh vực thanh toán bằng sự khai sinh của ứng dụng Binance Pay.

Một nước cờ mới của Binance có tên gọi “Binance Pay”
Một nước cờ mới của Binance có tên gọi “Binance Pay” – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Thời gian gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo cho ra mắt ứng dụng Binance Pay, tuy nhiên đây chỉ là một bản Alpha. Ứng dụng này có chức năng thanh toán tiền điện tử ngang hàng (P2P). Ứng dụng này giúp cho khách hàng của Binance có thể sử dụng tiền điện tử để chi trả các khoản mà họ đã sử dụng.

Hiện tại, sàn giao dịch Binance đang trong quá trình trở thành một đối thủ cạnh tranh Paypal vào đầu tháng 2 năm 2021. Để có thể sử dụng ứng dụng này khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản của sàn Binance sau đó hoàn thành các bước xác minh tài khoản là có thể sử dụng được Binance Pay.

Người dùng cần vào chức năng Thanh toán trên ứng dụng Binance, khởi tạo tài khoản Pay để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Sau khi được kích hoạt, người dùng có thể nạp tiền vào ví Pay bằng cách chuyển tiền từ ví Spot (ví giao ngay).

Binance hiện đang hỗ trợ các loại tiền điện tử để áp dụng vào hình thức thanh toán thông qua Binance Pay bao gồm những đồng Coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Binance và hỗ trợ chỉ 5 loại tiền pháp định như Euro, Bảng Anh, Đô Úc, Real Brazil, Libra Thổ Nhĩ Kỳ.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao chia sẻ:

“Các dịch vụ cơ sở hạ tầng thanh toán truyền thống đang gặp khó khăn vì phí giao dịch cao. Chúng tôi xem Binance Pay là cách giải quyết một trong nhiều vấn đề và hạn chế của tài chính truyền thống.

Tài chính đang thực sự hướng tới kỷ nguyên kỹ thuật số với tiền điện tử là mấu chốt của sự thay đổi. Điều này mang lại lợi ích cho công dân trên toàn thế giới.”

Các công ty thanh toán trên toàn cầu đang dần dần nhận ra được tiềm năng của tiền điện tử, trong đó có Mastercard đang xem xét vấn đề hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Công ty thanh toán Paypal đã chính thức cho người tiêu dùng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử Bitcoin. Nhưng một thời gian sau, công ty này đã gia tăng khối lượng đầu tư vào tiền điện tử gấp đôi thời điểm ban đầu và tiếp tục mở rộng vụ của mình tại Vương Quốc Anh.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Binance Pay, BNB, Changpeng Zhao, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Maxwell Baucus, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *