Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nắm vững ngôi vị đứng đầu của stablecoin khi Tether (USDT) xác nhận đã được bảo chứng đầy đủ

Thứ Tư, 31 Tháng Ba , 2021

Mới đây theo thông tin dữ liệu từ công ty kiểm toán Moore Cayman về số liệu dự trữ đồng stablecoin USDT hiện đang quá tải. Cũng như thông báo xác nhận của Tether Holdings Limited, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới Tether, đã ​​xác nhận rằng USDT sẽ được hỗ trợ đầy đủ bằng các nguồn dự trữ của mình.

Trong một thông báo vào ngày 30/03, Tether đã công bố bảng báo cáo kiểm toán quỹ dự trữ của mình và được xác nhận bởi công ty kiểm toán Moore Cayman.

Thông báo từ Tether
Thông báo từ Tether – Nguồn: Twitter

Bảng báo cáo đã thể hiện việc dự trữ của Tether cho USDT vượt quá số tiền cần cho việc mua lại tài sản mã hóa này, tổng nợ phải trả lên đến 35,2 tỷ USD, xấp xỉ giá trị tổng tài sản hợp nhất 35,3 tỷ USD.

Tether Holdings tuyên bố Tether luôn được bảo chứng đầy đủ và các quan điểm ​​đảm bảo mà công ty đưa ra đã khẳng định lại điều đó thêm một lần nữa. Với tư cách là một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền mã hóa đang phát triển, công ty vẫn cam kết trở thành một trong những stablecoin minh bạch nhất.

Moore Cayman cam kết đảm bảo cho USDT, còn các stablecoin khác như XAUT chằng hạn không nằm trong phạm vi đó.

Đây có thể được xem là tín hiệu rất tốt với USDT, khẳng định vị thế của “ông trùm” stablecoin. Vốn hóa Tether vượt ngưỡng 40 tỷ USD nay lại kết hợp với việc được hỗ trợ đầy đủ các khoản dự trữ, chặng đường thống trị vị trí số 1 stablecoin chắc chắn sẽ còn rất lâu để bị thay thế.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Tether, Thị trường Crypto, tiền điện tử, USDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *