Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nền tảng cho vay và margin Kashi trên BentoBox của SushiSwap được ra mắt

Thứ Bảy, 27 Tháng Ba , 2021

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung DEX, SushiSwap đã thông báo với nội dung bên phía sàn giao dịch cho cho ra đời một nền tảng cho vay kiêm giao dịch Margin với tên gọi Kashi, hiện đang được liên kết với BentoBox.

Nền tảng cho vay và margin Kashi trên BentoBox của SushiSwap được ra mắt
Nền tảng cho vay và margin Kashi trên BentoBox của SushiSwap được ra mắt – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Quá trình hình thành sàn và cách thực hiện

Nền tảng mới này cho phép người sử dụng của SushiSwap có thể sử dụng Margin cho các giao dịch của mình với mức đòn bẫy 1_x. Nhờ vào đòn bẫy, Kashi sẽ giúp khách hàng của họ tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách tạo các cặp giao dịch cho nhau sau khi nạp Token vào BentoBox. Đồng thời, biến BentoBox trở thành ví tiền khi bước vào sàn đấu Kashi.

Bentobox là gì?

Nói riêng về BentoBox, hiện tại đây được xem như một quỹ thanh khoản tiền điện tử của SushiSwap và đồng thời hỗ trợ Flash Loan (vay nóng) để tạo ra lãi suất. Được biết, BentoBox được ra đời và xây dựng để trở thành một AppStore của thế giới DeFi. Tại BentoBox, người tiêu dùng có thể nạp tiền vào nhằm mục đích phục vụ quá trình vận hành các ứng dụng phi tập trung khác. Ưu điểm của BentoBox so với các quỹ thanh khoản tương tự nằm ở cơ chế “dual token usage” – sử dụng token phục vụ đa mục đích. Cụ thể, token được nắm giữ trong BentoBox sẽ vừa có thể được dùng để nhận lãi suất khi cho vay thông qua Kashi, vừa có thể dùng để tham gia farming trong các giao thức DeFi khác.

Kashi hỗ trợ những cặp tiền cho vay nào?

Tại thời điểm ra mắt, Kashi V1 sẽ hỗ trợ các cặp cho vay sau: ETH/WBTC, SUSHI/ETH, ETH/UNI, AAVE/ETH, YFI/ETH, LINK/ETH, ETH/COMP.

Thông báo từ SUSHI
Thông báo từ SUSHI – Nguồn: Twitter

Ngoài ra, Kashi còn áp dụng thêm cơ chế kiểm soát rủi ro với mục đích hỗ trợ cho vay các loại Token mà không làm ảnh hưởng đến quỹ BentoBox. Phí giao dịch từ Kashi sẽ được chia cho người nắm giữ token xSUSHI, gia tăng thêm giá trị mang lại cho người tham gia hệ sinh thái SushiSwap.

Người tiêu dùng của SushiSwap chỉ cần nạp tiền vào quỹ BentoBox thì đã có thể bắt đầu vay Token và giao dịch Margin. Sau khi đáp ứng đẩy đủ những dữ kiện trên thì Kashi sẽ cũng cấp thêm cho người tiêu dùng các lựa chon vay và mức độ chịu rủi ro do người tiêu dùng tự quyết định.

Cả BentoBox và Kashi V1 đều sẽ được SushiSwap triển khai vào ngày 26/03 này. Ở phiên bản hiện tại của Kashi sẽ bao gồm một số giao dịch cho vay được nhóm điều hành thiết lập sẵn để khách hàng của họ có cơ hội trải nghiệm tốt nhất. Bảng V2 của Kashi sẽ được phát hành vào tuần tới.

SUSHI
Giao diện của nền tảng Kashi – Nguồn: SushiSwap
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, SUSHI, Sushiswap (SUSHI), Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *