Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nền tảng KeyFi trình diện mã token gốc trên Binance Smart Chain

Thứ Hai, 29 Tháng Ba , 2021

KeyFi, một nền tảng được thiết kế để dễ dàng quản lý tài sản trên các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), đã ra mắt token gốc của mình trên Binance Smart Chain.

Nền tảng Keyfi trình diện mã token gốc trên Binance Smart Chain - Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Nền tảng KeyFi trình diện mã token gốc trên Binance Smart Chain – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, mã thông báo KeyFi được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Với thực tế là phiên bản Ethereum (ETH) của mã thông báo đã hoạt động, KeyFi trở thành đa giao thức chuỗi.

KeyFi cũng sẽ tận dụng phần thưởng staking và niêm yết tài sản trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap dựa trên BSC trong khi tiếp tục liên kết với Uniswap để khai thác thanh khoản trên Ethereum.

Một số giao thức DeFi đã khởi chạy trên Binance Smart Chain vì hệ thống và tốc độ giao dịch của BSC hiện tại vẫn đang hoạt động một cách rất mạnh mẽ, lý do thứ hai là chi phí giao dịch trên Ethereum đã tăng lên quá cao.

Điều đó đã khiến BSC hoạt động ngày càng tích cực hơn, đồng thời giảm tải ‘áp lực’ đối với mạng Ethereum.

Tích hợp KeyFi Core và KeyFi Pro

Song hành với sự phát triển của nhóm DeFi, công cụ KeyFi Core được cải tiến với 1 thư viện lập trình mới.

Bản cập nhật sẽ mang lại điều kiện tích hợp cho KeyFi Core và KeyFi Pro. Các nhà sản xuất KEYFI sẽ được cấp quyền truy cập giới hạn “Early bird”.

Sự quan tâm cho những người đam mê DeFi đã được đền đáp một cách xứng đáng khi các cơ chế KeyFi đã vượt quá 1,5 triệu đô la tổng giá trị bị khóa, từ đó cũng tạo được sự phát triển trong tương lai.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Smart Chain, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, KeyFi Core, KeyFi Pro, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *