Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nền tảng NFT bùng nổ đạt ngưỡng cao nhất mọi thời đại

Thứ Hai, 8 Tháng Ba , 2021

Dạo gần đây nền tảng NFT đang là chủ đề được cộng đồng chú ý nhiều nhất trên tất cả các trang thông tin về thị trường tiền mã hoá tạo nên cú bứt phá tăng trưởng vượt bậc.

Những ứng dụng trên nền tảng NFT nổi bật được kể tên như:

  • NBA Top Shot: một thị trường chỉ trực tuyến, nơi người dùng có thể mua, bán và giao dịch các điểm nổi bật của NBA.
  • CryptoKitties: Là một trò chơi nuôi mèo. Ứng dụng này đang chiếm một phần không nhỏ lưu lượng giao dịch tiến hành trên Blockchain Ethereum.
  • CryptoPunks: bao gồm 10,000 vật sưu tầm độc nhất, mỗi một trong số đố đều là một gói nhân vật duy nhất.
  • Sorare: Là một trò chơi bóng đá giả lập.
  • Axie Infinitiy: là một vũ trụ lấy cảm hứng từ Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình.
Những ứng dụng trên nền tảng NFT nổi bật
Những ứng dụng trên nền tảng NFT nổi bật – Nguồn: The Block

Ứng dụng mang lại nhiều lợi nhuận nhất:

Hiện tại đáng chú ý nhất phải kể đến ứng dụng tích hợp với hệ thống bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Top Shot đã đạt được những thành tích nổi bật. Theo thông tin từ trang The Block, công ty phát triển NBA Top Shot là Dapper Labs đã huy động được thành công 250 triệu USD cho vòng gọi vốn gần nhất, trước đó công ty cũng đã gọi vốn thành công 12 triệu USD từ vòng khởi động.

NFT vừa mới xuất hiện một hành động mang tích đột phá khi vừa bán được một bức tranh bị đốt với giá kỉ lục lên đến 380.000 USD. Cụ thể hơn là bức tranh của danh hoạ nổi tiếng Banksy với bức ảnh mang tên “Morons”. Sau khi bản gốc được đốt cháy xong và tạo một NFT trên thị trường OpenSea dựa trên nền tảng Ethereum. Bức tranh được bán đấu giá 380.000 USD và tạo một bước tiến mới cho các nền tảng phi tập trung được phổ biến đến cộng đồng một cáchh rộng rãi.

Ứng dụng trên nền tảng NFT, CryproKitties đang dần đến ngưỡng kỉ lục trở lại năm 2017 và ứng dụng này cũng đang ở thời kì thịnh hành. Nền tảng NFT đang tạo ra mức ảnh hưởng cực lớn trên thị trường và được ghi nhận tại DappRadar.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Axie Infinities, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, CryptoKitties, CryptoPunks, NBA Top Shot, NFT, Sorare, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *