Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO cùng đà lao dốc không phanh theo đợt hạ nhiệt của thị trường

Thứ Sáu, 26 Tháng Hai , 2021

Sau hành trình tăng trưởng vượt bậc gần 300% từ đầu năm 2021 đến nay NEO đang có dấu hiệu giảm nhiệt gần 50% sau đợt tăng trưởng trước đó.

Hiện tại, trong thị trường Crypto, ưu thế đang nghiêng về “phe bán” và NEO cũng không ngoại lệ khi giảm giá mạnh từ mức 55,5 USD xuống mức giá 36,5 USD tính đến 11 giờ ngày 26/02 (giờ Việt Nam).

**Phân tích kĩ thuật của FIF:

TH1:

Đồ thị H4 của NEO - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của NEO – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

NEO đang thử nghiệm lại mức hỗ trợ 36,4 USD và kì vọng đây sẽ là đường hỗ trợ cứng, đủ khả năng giúp cho NEO hồi phục trong thời gian tới. Nếu thử nghiệm thành công mức hỗ trợ này, NEO sẽ tiếp tục hướng về mức kháng cự 40,9 USD.

TH2 :

Trường hợp này sẽ khả thi hơn ở thời điểm hiện tại, khi ngưỡng hỗ trợ 36,4 USD không đủ mạnh và bị phá vỡ thì khả năng xu hướng giảm nhiệt sẽ tiếp tục diễn ra. Một đợt giảm mạnh về mức hỗ trợ tiếp theo tạo ra áp lực ở mức giá 34,9 USD. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cho thấy dấu hiệu mây sắp tới rất mơ hồ khi xu thế mây xanh chững lại.

Nhận định của FIF:

Trong xu hướng giảm mạnh ở thời điểm hiện tại, việc “bắt dao rơi“ trong thời điểm này là rất mạo hiểm. Những nhà đầu tư năng động cần xem xét khả năng đón được mức giá hợp lý để đợt sóng hồi có thể mang lại lợi nhuận cho mình. Những nhà đầu tư kỹ lưỡng nên xem lại những dấu hiệu rõ ràng hơn để có thể ra vào lệnh hợp lý.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Hong Kong, NEO, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *