Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO: “Ethereum Trung Quốc” bị nhấn chìm trong thủy triều đỏ

Thứ Bảy, 6 Tháng Ba , 2021

Trong vòng 10 ngày qua khi tổng thị trường chung đã có một đợt hiệu chỉnh mạnh mẽ sau đà tăng đạt đỉnh ở thời điểm trước. Cả NEO và Binance coin (BNB) cũng không ngoại lệ khi đều có sự suy giảm mạnh mẽ ở mức 30%.

Một thông tin ở thời gian gần đây khi Binance bị thất thoát 31 triệu USD, có lẽ điều này cũng tác động đến mức giao dịch và lượng bán ra trên sàn Binance tạo ra một đợt suy giảm như tuần qua. Đặc biệt, toàn thị trường kể cả NEO đều chịu chung số phận.

Về các nguồn thông tin thì các quốc gia đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng của tiền điện tử và các sách lược về quy định cũng ngày một rõ ràng hơn, một số nước xem tiền điện tử là tiềm năng nhưng một số nước vẫn xem là rủi ro khá lớn. Trong giai đoạn hiệu chỉnh thì MicroStrategy vẫn đang tiếp tục gom hàng.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị D1 của NEO - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của NEO – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Dựa trên các công cụ hỗ trợ mây Ichimoku ta nhận thấy được giá của NEO vẫn nằm trên vùng “mây xanh”, đây là một tín hiệu mạnh báo hiệu cho sự tăng giá, mặc dù lượng volume giao dịch ở thời điểm hiện tại đang có chiều hướng giảm dần có thể do tác động của sàn Binance ở vài ngày trước. Nếu lượng volume có dấu hiệu đột biến về sức mua thì NEO khả năng bứt phá về giá của NEO vẫn còn đó.

Dựa theo các lý thuyết về nến Nhật ở đồ thị D1, ta nhận thấy mẫu hình Vai – Đầu – Vai có thể sẽ xảy ra và nếu mẫu hình này xảy ra có thể cuốn giá của NEO về vùng đáy của ngày trước đó ở vùng giá 32 USD.

Nhận định từ FIF:

Tùy thuộc vào phương pháp và hệ thống giao dịch của mỗi người có thể đặt mức Stoploss và Take Profit khác nhau. FIF vẫn luôn khuyên bạn có một hệ thống giao dịch và bám sát kế hoạch giao dịch đó nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Nếu các nguồn tin có phần tích cực đối với cả thị trường và các công ty vẫn tiếp tục “bơm tiền” vào Crypto thì rất có thể biến động vẫn còn xảy đến. Việc các nhà đầu tư vừa giao dịch vừa luôn chuẩn bị sẵn và liên tục gia tăng dòng tiền linh động của mình để chờ khi có cơ hội đến và biến dòng tiền đó nhân hai nhân ba.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Hong Kong, NEO, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *