Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO giảm mạnh hơn 25% trong 9 ngày liên tiếp

Chủ Nhật, 4 Tháng Mười , 2020

Sau khi ra mắt Token Flamingo (FLM) trong giao thức DeFi, giá của NEO tính từ ngày 25/09 cho đến thời điểm ngày 02/10 đã giảm mạnh hơn 25%. Ban đầu, FLM được cho là Token tiềm năng, giúp cho bản thân FLM hay NEO phát triển và bay giá cao từ ngày ra mắt.

Giá của NEO từ ngày FLM ra mắt trong giao thức DeFi có xu hướng giảm. Nguồn: Tradingview
Giá của NEO từ ngày FLM ra mắt trong giao thức DeFi có xu hướng giảm mạnh 25% – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

NEO luôn được xem là một coin tiềm năng với các nhà đầu tư tích trữ hay các trader. Vì tầm nhìn và tính năng của NEO là rất phát triển. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các loại coin khác cạnh tranh trên thị trường dẫn đến việc giá của NEO luôn biến động mạnh. Không thể phủ nhận sức nóng của DeFi, giúp giá của nhiều token bay cao ngay khi ra mắt.

FLM tăng trưởng gấp 15 lần ngay khi xuất hiện trên sàn. Nhưng vẫn được xem là sự thất vọng của NEO vì không đạt được giá cao như kỳ vọng.

Nhìn chung, NEO ở thời điểm hiện tại đang có xu hướng tích trữ và chuẩn bị tăng trưởng. Dẫn chứng đầu tiên, vì sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào NEO. Thứ hai, sự tăng trưởng và ứng dụng rộng rãi của đồng coin chiếm lĩnh thị trường – Bitcoin.

Mức giá của NEO duy trì trên mức giá 15 USD, tức NEO đã giảm mạnh hơn 25%. Vì vậy, việc NEO đang tích trữ và sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi tiền điện tử ngày càng được sử dụng và phát huy hết tính năng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, FLM, NEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *