Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO hướng tới ngưỡng giá 60 USD vào tuần tới sau khi ra mắt NEO 3.0

Chủ Nhật, 21 Tháng Ba , 2021

Tối ngày 17/03/2021 NEO thông báo trên trang Twitter của mình về việc ra mắt NEO 3.0 và sẽ trình làng logo mới trong thời gian sớm nhất. Khi thông tin được công bố đã đẩy giá NEO lên 45 USD (tăng gần 10).

Có thể thấy những cập nhật về tính năng hay về hệ sinh thái của NEO luôn được cộng đồng quan tâm, đặc biệt do tầm nhìn của NEO trong thị trường tiền điện tử là cực kỳ lớn. Tuy hiện tại giá của NEO dao động quanh vùng giá 44 – 45 USD, nhưng xét theo biểu đồ nến ngày thì NEO đang chuẩn bị đà cho một sự tăng trưởng mạnh mẽ vào tuần sau.

Đà tăng trưởng của NEO biểu đồ ngày. Nguồn:Tradingview
Đà tăng trưởng của NEO biểu đồ ngày – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

NEO có thể đạt tới ngưỡng giá đó thậm chí có thể đi xa hơn phá cả đỉnh cũ của mình vì sự sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ Blockchain. Thời điểm này là giá mua tốt cho các nhà đầu tư muốn sở hữu NEO. Với đà tăng trưởng và sự đột phá về công nghệ của NEO ngày vừa qua thì chu kỳ tăng của NEO là không thể từ chối. Mức hỗ trợ cứng của NEO đã tạo thành sau 19 ngày duy trì.

Tuy NEO trên thị trường chung đang dần mất vị thế của mình khi trước đây năm trong top 10 và bây giờ đã tuột xuống hạng 36. Nhưng hệ sinh thái của NEO và Blockchain của nó đang là vượt trội. Chu kỳ dài hạn NEO đang hướng tới một mức giá lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Chu kỳ tăng giá dài hạn của NEO theo nến tuần. Nguồn: Tradingview
Chu kỳ tăng giá dài hạn của NEO theo nến tuần – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, NEO, NEO 3.0, Ngân hàng Mỹ, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *