Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO ra mắt phiên bản 3.0 với nhiều tính năng vượt trội

Thứ Năm, 18 Tháng Ba , 2021

Đầu năm nay nhiều nguồn tin cho rằng NEO sẽ cho ra mắt phiên bản NEO 3.0 trong thời điểm năm 2021.

NEO (trước đây mang tên AntShares), được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc” và là mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2014, sứ mệnh của NEO là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện.

Vào 20h35 tối ngày 17/03/2021 trên trang Twitter của mình, NEO đã thông báo về việc nâng cấp thành công NEO lên 3.0 và đã nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng, bên cạnh đó đẩy giá của NEO lên 45.07 USD (tăng hơn 10%) sau khi có thông tin.

NEO tăng trưởng 10% sau khi có thông tin
NEO tăng trưởng hơn 10% sau khi có thông tin – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Vậy NEO 3.0 có những đặc tính gì đã khiến giá NEO có thể tăng trưởng và được nhiều người quan tâm đến vậy. Theo chia sẻ của ông Erik Zhang, người đồng sáng lập và là nhà phát triển cốt lõi của NEO thì việc nâng cấp là điều cần thiết để có thể phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường, khi hiện nay nhiều đồng coin liên tục ra mắt để đáp ứng nhu cầu và giải quyết nhiều bài toán cho các doanh nghiệp lớn.

Sứ mệnh của NEO 3.0, Roadmap cùng những tín năng mới

Sứ mệnh của NEO là xây dựng một hệ sinh thái số hoá và thay thế cho việc di chuyển các ứng dụng phi tập trung, NEO 3.0 dường như là bước tiến có thể cải thiện và mở ra một kỷ nguyên phát triển ứng dụng phi tập trung mới. NEO 3.0 được xem là một blockchain mạnh mẽ, tăng mạnh về độ bảo mật và duy trì được sự ổn định. Điểm đáng chú ý là có thể tối ưu hoá hệ thống hợp đồng thông minh hiện đang có.

Lộ trình phát triển NEO 3.0
Lộ trình phát triển NEO 3.0 – Nguồn: Tintucneo

Một số điểm nổi bật của NEO 3.0: Cho ra mắt mô hình định giá mới, Giao thức P2P và NEOVM, kiến trúc đơn giản hơn, NEOFs, NEOID, truy cập tài nguyên Internet vào DApps, dBFT 2.0.

Có thể thấy được sự phát triển hệ thống và nâng cấp blockchain của một đồng coin hay tầm nhìn của đồng coin đó hướng tới sự đa dạng luôn được cộng đồng lớn nhỏ quan tâm. Nên việc một đồng coin có Roadmap rõ ràng và duy trì được giá trị cao cùng với tầm nhìn rộng luôn được đánh giá cao hơn với những đồng coin khác trên thị trường.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, NEO, NEO 3.0, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *