Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO tích lũy đi ngang chờ đợi tin tức từ vị trí Tân Tổng thống Mỹ sắp tới.

Thứ Năm, 12 Tháng Mười Một , 2020

NEO đang đi ngang sau đợt giảm mạnh từ ngày 07/11. Cùng ngày, NEO bất ngờ giảm mạnh hơn 10% trong thời gian ngắn khi tâm lý giao dịch không ổn định khiến thị trường tạo nên đợt bán tháo.

Sau đợt giảm mạnh phá vỡ xu hướng, giá NEO lao xuống ngưỡng giá tại mức 14.539 USD (08/11).  Hiện, giá của NEO đã phục hồi gần 10% sau những thông tin về những tranh luận xoay quanh bầu cử khi các gian lận kiểm phiếu xuất hiện. Điều trên đã khiến cho giá của thị trường Crypto bước vào giai đoạn tích lũy trong suốt 1 tuần và luôn giao dịch không vượt quá kháng cự hay hỗ trợ của chỉ báo Bollinger Band.

Về tình hình bầu cử, dù Joe Biden hay Donal Trump đắc cử thì giá trị của tỷ giá USD trong thời gian ngắn hạn sẽ giảm do các gói hỗ trợ từ phía Tân tổng thống Mỹ trong các nỗ lực giúp đỡ người dân qua đại dịch COVID-19. Tính riêng trong 6 tháng gần đây, theo https://www.usdebtclock.org,  FED đã tung ra thị trường hơn 6,000 tỷ USD.

NEO tích lũy đi ngang chờ đợi tin tức từ vị trí Tân Tổng thống Mỹ sắp tới. Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
NEO tích lũy đi ngang chờ đợi tin tức từ vị trí Tân Tổng thống Mỹ sắp tới. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team.

** Nhận định từ FIF:

Hiện, giá của NEO đang đi ngang tích lũy và chờ đợi điểm giao dịch mua hợp lý trước tình hình tài chính hỗn loạn xoay quanh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) nằm ở mức trung bình với biểu hiện đây là thời điểm mua tích trữ NEO. Đồng thời, xu hướng tích lũy là hoàn toàn có thể xảy ra do sắp tới những ứng dụng hay lòng tin của các nhà đầu tư ngày càng lớn đối với anh cả BTC và các top coin, trong đó có cả NEO.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, Cryptocurrency, NEO, NEO/USDT, TA, Technical Analysis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *