Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

NEO trên đà lao dốc sau thời gian tăng mạnh cùng Bitcoin

Thứ Tư, 27 Tháng Một , 2021

Sau thời gian tăng trưởng mạnh mẽ cùng Bitcoin thì NEO đã bị “phe gấu” nhấn chìm mạnh mẽ sau khi chạm đỉnh ngày 19 tháng 01.

Kể từ khi có thông tin từ ông JoeBiden về việc sẽ giảm gói cứu trợ 1900 USD xuống thì mọi một lượng lớn nhà đầu tư hay các nhà giao dịch đã có một lượt xả lớn. Ông lớn Bitcoin kéo theo cả thị trường tiền điện tử đẫm sắc đỏ, dĩ nhiên trong đó có cả NEO.

Tổng quan thị trường Crypto ngày 27 tháng 01. Nguồn:Coin360
Tổng quan thị trường Crypto ngày 27 tháng 01 – Nguồn:Coin360

Tính từ ngày 19/01 đến nay NEO đã giảm gần 23%, con số khá lớn đối với các nhà giao dịch nhỏ khi trong vòng 1 tuần. Không những thế theo xu hướng hiện tại NEO còn có nguy cơ khá lớn sẽ giảm sâu về vùng giá 20,8 USD. Đây là vùng hỗ trợ cứng của NEO thời điểm hiện tại. Nếu đâm xuyên qua cả vùng này thì NEO đang hướng tới một xu hướng giảm mạnh trong đầu năm 2021.

Nhưng khi nhìn dài hạn trong chu kỳ sóng tăng thì NEO vẫn còn khả năng tăng trưởng. Thậm chí có thể quay về vùng giá 24 USD. Tuy nhiên, mọi biến động giá của NEO phần lớn đều phụ thuộc vào Bitcoin. Nếu mọi thông tin tích cực hướng về Bitcoin thì mọi người đều có thể kỳ vọng về một thị trường bùng nổ trong tương lai dài.

Ngoài lý do chính về gói cứu trợ được xem xét giảm làm giá Bitcoin giảm. Thì DeFi cũng là một lý do không kém cạnh, DeFi đang quay trở lại đường đua của mình khi liên tục các token DeFi tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Kéo một lượng FOMO lớn từ bỏ những top coin qua đầu tư vào DeFi.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, NEO, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *