Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

New York “hứa hẹn”sẽ trở thành trung tâm Bitcoin trên toàn thế giới

Thứ Bảy, 26 Tháng Sáu , 2021

Tới đây, cuộc bầu cử thị trưởng mới của thành phố sắp diễn ra và ứng cử viên cho vị trí trên – Eric Adams đang mong muốn khi nhắc tới Bitcoin thì phải nhắc đến New York.

Ứng cử viên Eric Adams đang tranh chức thị trưởng thành phố New York

Ứng cử viên thị trưởng thành phố New York cũng đang có tham vọng soán ngôi Miami để trở thành trung tâm lớn nhất cho các tập đoàn/ công ty/ các doanh nghiệp chuyên về tiền mã hoá sẽ tập trung lại và phát triển tại vùng đất này. Ông cho biết thêm:

“Tôi hứa với bạn, chỉ trong vòng một năm, bạn sẽ thấy một New York rất khác…Tôi sẽ biến nơi đây thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm Bitcoin. Chúng ta sẽ trở thành trung tâm của tất cả mọi công nghệ”

Được biết, Adams là một trong những nhà hoạt động chính trị quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ với thị trường tiền mã hoá nói chung và Bitcoin nói riêng. Đồng thời, nhiều người đang hy vọng ông có thể tiến cử chức vị thị trưởng thành phố nhanh nhất có thể để có thể đưa Bitcoin đến gần hơn với công chúng và đưa việc sử dụng tiền mã hoá trở thành xu hướng chủ đạo của Hoa Kỳ.

Có thể nói thị trường Bắc Mỹ là nơi tập trung người dùng tiền mã hoá nhiều nhất trên thế giới. Đây là nơi có nguồn lực dồi dào về công nghệ lẫn tiềm lực tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư và nhiều tổ chức lớn đổ dồn nguồn vốn đầu tư vào nền tảng công nghệ này. Sau cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử, các “mỏ đào” dần di chuyển về khu vực Bắc Mỹ. Tiểu bang Texas và thành phố Miami đang là một trong những điểm đến lý tưởng của các công ty khai thác Bitcoin.

Ngoài ra, Thị trưởng Miami cũng tiết lộ:

”Chúng tôi đang đệ trình một dự luật mới để thu hút các thợ đào bằng cách cung cấp năng lượng hạt nhân cho hoạt động khai thác tiền số và giúp Bitcoin trở nên phổ biến hơn”.

Thuật ngữ

Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *